Dragon Ball Z: Kakarot hé lộ chi tiết lạ khi Super Saiyan God đấu với Beerus

Một bức ảnh chụp trong game Dragon Ball Z: Kakarot vừa hé lộ cấp độ mà người chơi có thể nhận được Super Saiyan God Goku, và nó khiến các game thủ cảm thấy khá tò mò

Tính đến thời điểm hiện tại, các game thủ Dragon Ball Z: Kakarot đã có rất nhiều nội dung hấp dẫn để kì vọng cho bản DLC sắp ra mắt, A New Awakening (Part I: Whis' Trainning). Đã có teaser trailer, ảnh chụp trong game và cả việc hé lộ nhân vật Cá Tiên Tri, nhưng vẫn có nhiều câu hỏi cần lời giải đáp. Một trong những câu hỏi khá phổ biến là liệu Super Saiyan God Goku với Vegeta là dạng biến hình từ trạng thái thông thường, hay sẽ là các nhân vật độc lập. Lý do cho câu hỏi này là vì, dựa vào mọi báo cáo từ trước đến nay, bản DLC này có thể bắt đầu trước khi hoàn thành game, hay thậm chí là trước cả khi đánh bại Raditz.

Dragon Ball Z: Kakarot hé lộ chi tiết lạ khi Super Saiyan God đấu với Beerus
Bức ảnh gây tranh cãi trên Twitter

Một bức ảnh chụp trong game Dragon Ball Z: Kakarot mới đây dường như còn cho thấy người chơi sẽ được trải nghiệm Super Saiyan God Goku khi đạt tới khoảng cấp 100. Có thể nói, phần lớn các bức ảnh trong game cho đến thời điểm hiện tại đều thể hiện đây là những giai đoạn đầu tiên trong quá trình huấn luyện của Whis, khi nhiều bức ảnh đã thể hiện việc Whis mang đến các khóa huấn luyện cấp độ 5 và cấp 25. Điều này cho thấy khả năng rằng Super Saiyan God Goku có thể được mở khóa ngay từ cấp độ đầu tiên của việc huấn luyện, nghĩa là người chơi có thể đạt được trạng thái Super Saiyan God và đạt tới mốc cấp độ đó trước cả khi đánh bại Raditz thông qua bản DLC này.

Dragon Ball Z: Kakarot hé lộ chi tiết lạ khi Super Saiyan God đấu với Beerus 2

Điều này càng được chứng thực hơn bởi vô số ảnh trong game của Dragon Ball Z: Kakarot cho thấy SSG Goku chiến đấu với Raditz và SSG Vegeta chiến đấu với Dodoria. Vì cỗ máy thời gian không cho phép người chơi sở hữu các trạng thái này sớm như vậy, chúng phải được mở khóa sớm trong bản DLC, nhưng cấp 100 thì có phần hơi quá. Tuy vậy, một SSG Goku cấp 1 đến 5 sẽ vô cùng ấn tượng. Cấp độ của Beerus cũng được thể hiện ở mức 100, đồng nghĩa với việc ông thực sự là một "con trùm" cuối game khác, và đặt ra câu hỏi về khả năng biến hình sớm này, bất kể những bức ảnh khác đã được giới thiệu trước đây.

Dragon Ball Z: Kakarot hé lộ chi tiết lạ khi Super Saiyan God đấu với Beerus 3
Super Saiyan God Goku đấu với Raditz

Dragon Ball Z: Kakarot hé lộ chi tiết lạ khi Super Saiyan God đấu với Beerus 4
Super Saiyan God Vegeta đấu với Dodoria

Ngoài ra, có thể bức ảnh nói trên được chụp lại sau khi hoàn thành khóa huấn luyện của Whis ở cấp độ này, đồng nghĩa với việc những khóa huấn luyện cấp 5 và cấp 25 sẽ giống như những cuộc dạo chơi. Một khả năng khác là bức ảnh này được lấy từ tập tin của một game thủ đã hoàn thành khóa huấn luyện và vừa thăng cấp SSG Goku lên 100, nhưng điều quan trọng là nó rõ ràng được chụp lại trên hành tinh của Beerus. Với việc những bức ảnh này được đặt tên là Boss Battle, thay vì các tập của cốt truyện gốc, đây có thể là một cấp độ đề nghị để chiến đấu với Beerus. Người chơi có thể đẩy cấp lên 250, và sẽ rất thú vị để xem xếp hạng của Super Saiyan God như thế nào giữa các xếp hạng Cấp độ Sức mạnh của Dragon Ball Z: Kakarot. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang