Tin đồn: Phần chơi mạng của Call of Duty Modern Warfare 2 Remastered vẫn đang phát triển

Sau khi Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered ra mắt, nhiều người đã thắc mắc về số phận của Multiplayer và Spec Ops. Có vẻ như Multiplayer đã được Activision cân nhắc hơn

Mặc dù Activision khẳng định không có kế hoạch Remaster phần chơi Multiplayer và Spec Ops của tựa game Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered vừa ra mắt gần đây (Trên PS4), một nguồn rò rỉ trực tuyến khá phổ biến tin rằng mục chơi Multiplayer cũng chuẩn bị ra mắt. Như tên gọi cho thấy, Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered chỉ đi kèm phần chơi chiến dịch, nhưng điều khiến cho Modern Warfare 2 trở nên được yêu mến và được xem là một trong những phần game hoàn chỉnh nhất của thương hiệu này phần nhiều đến từ chế độ multiplayer hấp dẫn kéo dài vô số giờ, và phần chơi co-op Spec Ops bổ sung thêm giá trị tuyệt vời.

Tin đồn: Phần chơi mạng của Call of Duty Modern Warfare 2 Remastered vẫn đang phát triển

Nguồn tin rò rỉ, TheGamingRevolution, đã từng bị đình chỉ một lần từ Twitter vì rò rỉ chế độ Warzone, có thể xác nhận thông tin của mình. Anh khẳng định nguồn tin của anh cho biết mục chơi multiplayer hiện đang trong giai đoạn phát triển và hiện đang được thử nghiệm cho Modern Warfare 2 Remastered. Activision vốn đã có một khởi đầu khá tệ khi ra mắt Modern Warfare 2 Campaign Remastered độc quyền trên PS4 trước các hệ máy khác tận một tháng, và bị người hâm mộ chỉ trích không ngừng. Việc bổ sung multiplayer có thể sẽ là một cách để giành lại niềm tin từ người hâm mộ, miễn là nó không độc quyền lần nữa. 

Tin đồn: Phần chơi mạng của Call of Duty Modern Warfare 2 Remastered vẫn đang phát triển 2

Một số người hâm mộ có thể thắc mắc liệu phần chơi multiplayer của game liệu vẫn còn hấp dẫn sau từng ấy năm. Nhiệm vụ nổi tiếng "No Russian" không còn độ hấp dẫn như trước, nhưng với các tựa game như Modern Warfare và Warzone hiện tại, thương hiệu Call of Duty có thể xử lý sự cân bằng và lối chơi thú vị trong các tựa game đó, và multiplayer của Modern Warfare 2 Remastered có thể chỉ là một niềm vui hỗn loạn kiểu cũ. Những tin đồn gần đây cũng cho rằng Modern Warfare 3 đang được nâng cấp đồ họa, và nhìn chung khá công bằng khi tự hỏi liệu game sẽ đi theo hướng chỉ có phần chơi chiến dịch, hay nó sẽ được tái hiện hoàn chỉnh như Call of Duty: Modern Warfare Remastered ra mắt năm 2016 hay không.

Tin đồn: Phần chơi mạng của Call of Duty Modern Warfare 2 Remastered vẫn đang phát triển 3

Có lẽ Activision đang muốn xem thử Modern Warfare 2 Campaign Remastered thành công như thế nào, và chờ để ra mắt phần chơi multiplayer một thời điểm sau đó. Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered hiện đang phát hành độc quyền trên PS4, với các phiên bản PC và Xbox One ra mắt sau đó vào ngày 30 tháng 4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang