Tin đồn: Resident Evil 8 sẽ bao gồm vây hãm lâu đài bởi Zombies mặc giáp

Tiếp tục rộ thêm các chi tiết về dự án tin đồn "Resident Evil 8" của Capcom, khẳng định rằng một bản chơi thử gần đây đã được chia sẻ đến cộng đồng test game.

Những tin đồn liên quan đến kế hoạch ra mắt tựa game Resident Evil mới của Capcom vào năm 2021 liên tục rộ lên trong vài tháng trở lại đây. Các tin đồn đó đã trở thành một sự rò rỉ đáng kinh ngạc, khi tựa game năm 2021 được cho là Resident Evil 8, sẽ có góc nhìn thứ nhất như Resident Evil 7, nhưng có một sự tách biệt thương hiệu lớn hơn so với phần 7. Để lấy ví dụ, người tiết lộ thông tin này đã miêu tả một trong số các phân đoạn lối chơi của Resident Evil 8. Theo như người rò rỉ thông tin AestheticGamer cho biết, một đoạn chơi thử đã được dùng cho cuộc thử nghiệm "Ambassadors" Resident Evil 8. Capcom đã mới những người hâm mộ trở thành một phần của chương trình Resident Evil Ambassadors vào cuối năm 2018, trong đó họ sẽ được trải nghiệm "một phiên chơi thử tựa game chưa công bố của chúng tôi"

Tin đồn: Resident Evil 8 sẽ bao gồm vây hãm lâu đài bởi Zombies mặc giáp

Đợt chơi thử lần này dường như dành cho Resident Evil 8, với một phân đoạn vô cùng điên rồ khi người chơi phát hiện ra bản thân đang ở giữa một cuộc vây hãm lâu đài. Lực lượng tấn công bao gồm "Beast Men, zombies mặc giáp với cầm kiếm, và một Phù thủy cười rất nhiều." Trong phân đoạn này, phù thủy sẽ phóng ra hàng đàn côn trùng về phía người chơi. Nếu người chơi tiếp tục chơi, hàng đàn kẻ thù sẽ đông đảo đến mức người chơi buộc phải cố thủ bản thân trong lâu đài nhằm tìm được chỗ "an toàn", nhưng có vẻ như sẽ có một vài kẻ xấu của thương hiệu Resident Evil đang chờ đợi bên trong. Phân đoạn này có thể khiến người hâm mộ nhớ lại đoạn phim mở đầu tựa game Resident Evil đầu tiên, trong đó đội Bravo đã bị tấn công bởi những con quái vật và buộc phải lui vào trong dinh  thự, bối cảnh của trò chơi.

Tin đồn: Resident Evil 8 sẽ bao gồm vây hãm lâu đài bởi Zombies mặc giáp 2

AestheticGamer xem phân đoạn này như một ví dụ cho thấy cách mà game vẫn bao gồm nhiều phân cảnh hành động truyền thống hơn, dù rõ ràng nó có vẻ độc đáo theo phong cách của thương hiệu Resident Evil. Phân đoạn này cũng đối nghịch với sự miêu tả trước đây về Resident Evil 8, trong đó cho rằng trò chơi sẽ "huyền bí" và đầy "ảo giác". Tuy vậy, cần phải lưu ý rằng mọi thông tin liên quan đến Resident Evil 2021, nay được cho là Resident Evil 8, đều không chính thức. AestheticGamer đã từng cung cấp nhiều tin đồn chính xác về các tin tức của Capcom, nhưng điều đó không có nghĩa thông tin của họ là chính xác tuyệt đối. Tất cả vẫn phải chờ Capcom hé lộ tựa game trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang