Cốt truyện Call of Duty: Modern Warfare vẫn còn nhiều thứ để khai thác

Đạo diễn cốt truyện của tựa game Call of Duty: Modern Warfare đã khẳng định với người hâm mộ như vậy về khả năng cho các phần tiếp theo của thương hiệu này sau khi được tái khởi động

Cho đến thời điểm hiện tại, phần chơi chiến dịch của Call of Duty: Modern Warfare vẫn đang được xem là một trong những yếu tố hay nhất của trò chơi, thậm chí còn được đánh giá cao hơn cả mục chơi multiplayer và các chế độ khác đối với nhiều người hâm mộ. Và may mắn là, đạo diễn cốt truyện của game đã gợi ý về tiềm năng rất lớn cho các hậu bản sau này.

Trong một cuộc trao đổi trên Twitter giữa người dùng Spartacus và đạo diễn cốt truyện Call of Duty: Modern Warfare, ông Taylor Kurosaki, Spartacus bày tỏ mối quan ngại về khả năng phần nội dung đang được thêm vào trong mục multiplayer của game có thể vô tình hé lộ nội dung cho phần tiếp theo. Để đáp lại, Kurosaki đảm bảo rằng vẫn còn nhiều không gian bất ngờ khác trong phần sau của Modern Warfare.

Cốt truyện Call of Duty: Modern Warfare vẫn còn nhiều thứ để khai thác

Dù sao thì, "các nhân vật và cốt truyện" mà Spartacus nhắc đến cũng tương đối mơ hồ. Chúng ta đã nhìn thấy một phiên bản mới của Ghost trong multiplayer, với chiếc mặt nạ có hình ảnh một cái đầu lâu. Ngoài ra, gói Battle Pass của Mùa 3 trong Call of Duty: Modern Warfare sẽ mang trở lại nhân vật chính của trò chơi, "Alex". Đoạn trailer cho thấy Alex đã có một cái chân giả sau các sự kiện trong phần chơi chiến dịch, khi anh hi sinh bản thân để phá hủy căn cứ kẻ thù. Dựa trên cái kết của Call of Duty: Modern Warfare, dường như khá rõ rằng Alex sẽ quay trở lại, và giờ đây nó còn rõ hơn nữa khi anh xuất hiện trong Mùa 3. Nhưng theo lời ông Kurosaki, vẫn còn rất nhiều thứ khác có thể giới thiệu đến người hâm mộ.

Cốt truyện Call of Duty: Modern Warfare vẫn còn nhiều thứ để khai thác 2

Những sự kiện xảy ra trong Call of Duty: Modern Warfare đã góp phần định hướng tuyến truyện cho những phần tiếp theo. Việc nhắc đến cả gia đình Zakhaev và Al-Asad đều cho thấy phần sau nhiều khả năng sẽ đi theo hướng của Call of Duty 4: Modern Warfare ra mắt năm 2007. Tuy vậy, như Kurosaki đã chỉ ra, các hậu bản có thể đi theo bất kì hướng nào.

Trong lúc Call of Duty: Warzone và mục chơi multiplayer của Modern Warfare vẫn đang rất hút người chơi, một bản Remaster của tựa game Call of Duty: Modern Warfare 2 vừa được phát hành gần đây. Phần chơi chiến dịch của game đã trở thành mối quan tâm chính trong bản Remaster, và có thể đóng vai trò như một cảm giác mới mẻ cho những người hâm mộ seri nhỏ này. Call of Duty: Modern Warfare hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Cốt truyện Call of Duty: Modern Warfare vẫn còn nhiều thứ để khai thác 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang