Sau khi hoãn vô thời hạn, The Last of Us Part 2 bị gỡ khỏi cửa hàng và tiến hành hoàn tiền

Trước những diễn biến ngày càng phức tạp của COVID - 19, bom tấn The Last of Us Part 2 đã bất ngờ bị gỡ ra khỏi cửa hàng PlayStation và tiến hành hoàn tiền ngay từ hôm nay cho những game thủ đăng kí mua sớm từ trước đó.

Sau khi hoãn vô thời hạn, The Last of Us Part 2 bị gỡ khỏi cửa hàng và tiến hành hoàn tiền

Dĩ nhiên bạn đã biết, The Last Of Us Part 2 là một trong những "siêu phẩm" được trông đợi nhất của ngành game trong năm 2020, tuy nhiên, do những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Sony và hãng phát triển Naughty Dog đã quyết định hoãn phát hành vô thời hạn tựa game này.

Sau khi hoãn vô thời hạn, The Last of Us Part 2 bị gỡ khỏi cửa hàng và tiến hành hoàn tiền 2

Trong bối cảnh chưa có thông báo về lịch phát hành mới của The Last Of Us Part 2, Sony lại khiến game thủ càng thêm bất an khi quyết định hoàn tiền Pre-order đối với phiên bản phát hành online của The Last Of Us Part 2. Nếu bạn đã đặt trước tựa game này, rất có thể ngay lúc này email và tài khoản của bạn đã nhận được thông báo từ Sony.

Sau khi hoãn vô thời hạn, The Last of Us Part 2 bị gỡ khỏi cửa hàng và tiến hành hoàn tiền 3

Theo nhiều nguồn tin, The Last Of Us Part 2 đã ở trạng thái gần như hoàn tất và sẵn sàng ra mắt đúng như lịch phát hành trước đó. Do đó, đợt hoãn lần này chủ yếu xuất phát từ lo ngại Covid-19 sẽ ảnh hưởng đến việc ra mắt, phân phối game. Hiện tại, chúng ta có thể tạm yên tâm rằng tựa game này đã hoàn thành nhưng chưa đúng thời điểm ra mắt thôi, hi vọng rằng sau đợt dịch này thì game sẽ được chính thức tung ra cửa hàng để game thủ không còn phải mong chờ nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang