Final Fantasy 7 Remake tung video khiến người hâm mộ trên PC tò mò

Square Enix mới đây vừa tung ra một đoạn video cảm ơn sự kiên nhẫn của người hâm mộ dành cho Final Fantasy 7 Remake, và để lại một chi tiết thú vị dành cho game thủ PC

Đã 23 năm kể từ khi Final Fantasy 7 ra mắt trên PlayStation, và người hâm mộ đã chờ đợi Final Fantasy 7 Remake cũng gần bằng một nửa con số đó. Nay game đã chính thức ra mắt, và để ăn mừng, hãng Square Enix vừa đăng tải một video cảm ơn người hâm mộ vì sự kiên nhẫn của họ. Đoạn video khá đơn giản, với những lời cảm ơn và chia sẻ của nhà sản xuất Yoshinori Kitase gửi đến người chơi trên nền tảng âm nhạc và hình ảnh của Final Fantasy 7 Remake. Tuy vậy, đoạn gameplay trong video đã khiến cho nó trở nên thú vị. Giữa giây thứ 4 và thứ 8, người xem sẽ nhìn thấy dòng chữ "Gameplay Captured on PC". 

Điều này khá lạ khi Final Fantasy 7 Remake chỉ ra mắt trên PS4 vào ngày hôm nay, nhưng nó lại trùng khớp với thông tin về khả năng ra mắt phiên bản PC cho trò chơi. Đã từng có lúc Square Enix nhắc đến việc phát hành độc quyền Final Fantasy 7 Remake trên PlayStation 4 chỉ là có giới hạn. Tuy Square Enix không nói về những hệ máy khác mà game có thể phát hành, nhưng với đoạn video này, người hâm mộ có thể khẳng định PC nằm trong số đó. Thời điểm chính thức vẫn còn là một bí ẩn, nhưng Square Enix khẳng định game sẽ ra mắt độc quyền trên PlayStation trong khoảng 1 năm, thế nên ít nhất phải đến ngày 10 tháng 4 năm 2021.

Final Fantasy 7 Remake tung video khiến người hâm mộ trên PC tò mò

Khi đó, thế hệ máy giả lập tiếp theo của PlayStation 5 và Xbox Series X đã được phát hành, qua đó tạo nên câu hỏi về việc liệu Square có quyết định ra mắt chương đầu của bản Remake trên chúng luôn hay không. Hãng phát hành đã lên kế hoạch mang những tựa game Final Fantasy khác lên Xbox, vậy nên sẽ khá lãng phí nếu không giới thiệu phiên bản nâng cấp của một trong những phần hay nhất lên hệ máy tiếp theo. Về PlayStation 5, Final Fantasy 7 Remake Episode 2 chắc hẳn sẽ được phát triển cho nó, thế nên việc port chương 1 lên cũng là điều dễ hiểu, dĩ nhiên là trừ khi Final Fantasy 7 Remake trở thành một trong số ít các tựa game PS4 tương thích ngược với PS5. 

Final Fantasy 7 Remake tung video khiến người hâm mộ trên PC tò mò 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang