Dragon Ball Z: Kakarot giới thiệu chế độ chơi mới thông qua DLC

Mặc dù nhiều chi tiết cho bản DLC A New Awakening (Part 1: Whis's Tranning) của Dragon Ball Z Kakarot vẫn còn mơ hồ, nay người hâm mộ đã biết chắc chắn sẽ có chế độ chơi mới đi kèm

Cho đến thời điểm hiện tại, có rất ít thông tin về bản DLC Super của Dragon Ball Z: Kakarot với tên gọi "A New Awakening (Part I: Whis's Traning) được hé lộ, nhưng vẫn dự kiến ra mắt trong mùa xuân năm nay. Vài chi tiết mà người hâm mộ đã biết là nó sẽ bao gồm chế độ tập luyện với Whis, màn đấu trùm mới với Beerus, sự góp mặt của Oracle Fish, và trạng thái biến hình Super Saiyan God cho Goku với Vegeta. Tuy vậy, một thông tin vừa được xác nhận có thể sẽ khiến người hâm mộ khá bất ngờ, khi biết rằng bản DLC này còn giới thiệu một chế độ game mới mang tên "Cards Battle", trong đó người chơi sẽ thu thập các lá bài để sử dụng trong game.

Dragon Ball Z: Kakarot giới thiệu chế độ chơi mới thông qua DLC

Đó là tất cả những gì mà Dragon Ball Hype, một nguồn thu thập thông tin nổi tiếng và đáng tin cậy thường xuyên đăng tải các bản scan tạp chí Jump mới, tìm được. Cách thức vận hành của chế độ này chưa được làm rõ, và liệu các lá bài có thể dùng để tăng sức mạnh như đồ ăn trong Dragon Ball Z: Kakarot hoặc thứ gì đó sáng tạo hơn? Dù thế nào đi nữa, chắc chắn nhiều thông tin hơn về bản DLC này chắc chắn sẽ sớm được công bố, đặc biệt với sự thiếu hụt hiện tại, ví dụ như vai trò của Oracle Fish trong bản DLC này. Có thể chế độ Card Battle sẽ liên quan đến cô nàng cá này, nhưng đó chỉ là phỏng đoán mà thôi. 

Dragon Ball Z: Kakarot giới thiệu chế độ chơi mới thông qua DLC 2

Điều đáng chú ý bên cạnh thông tin trên về chế độ mới, là sự xác nhận về sức mạnh của Beerus trong Dragon Ball Z: Kakarot. Các nhà phát triển đã chiến đấu với vị Thần Hủy Diệt này khi điều khiển Super Saiyan God Goku (Có lẽ) ở cấp 250 và chỉ đánh bại được ông ta một lần. Tóm lại, đây chắc hẳn là nội dung cuối game mà người hâm mộ nóng lòn được trải nghiệm. Dragon Ball Z: Kakarot sẽ ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang