Crysis Remastered ra mắt trailer đầu tiên, hứa hẹn đồ sát mọi thể loại phần cứng

Crytek đã ra mắt teaser trailer đầu tiên cho Crysis Remastered, đánh dấu sự trở lại của "Sát thủ phần cứng" vang bóng một thời giai đoạn 2007

Những người hâm mộ của thương hiệu game bắn súng Crysis đã vô cùng mong chờ một công bố nào đó sau khi tài khoản Twitter của game đã đăng tải một thông điệp vào đầu tuần, sau nhiều năm im hơi lặng tiếng. Nay, sự kiên nhẫn của họ đã được đền đáp bằng một đoạn teaser trailer dài khoảng 30 giây dành cho Crysis Remastered, bản làm lại/nâng cấp đồ họa (vốn đã cực "khủng") của phần game gốc ra mắt năm 2007, dự kiến phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch. Cụm từ "teaser" có lẽ là thích hợp nhất cho đoạn video đầu tiên được tài khoản Youtube Crysis đăng lên trong 6 năm. Nó bắt đầu với một loạt bình luận hỏi về việc remaster phần game đầu tiên trong bộ ba Crysis, theo sau là một cảnh quay ngắn nhân vật chính Nomad mặc bộ Nanosuit của game, với giọng nói radio có nội dung "có vẻ như anh đã trở lại."

Sự tồn tại của Crysis Remastered đã rò rỉ trên mạng thời gian gần đây, bao gồm cả việc nó sẽ ra mắt đa nền tảng - đồng nghĩa với việc nó là tựa game Crysis đầu tiên phát hành trên Nintendo Switch. Tuy vậy, không một lời xác nhận nào về thời điểm game ra mắt. Trong khi tất cả những sự hào hứng này đều xoay quanh thương hiệu Crysis đã bị lãng quên từ lâu, vẫn còn nhiều thông tin hấp dẫn khác mà người hâm mộ có thể kì vọng. Crytek gần đây đã đăng một thông tin tuyển dụng giám đốc kĩ thuật, một người sẽ thực hiện "dự án game AAA chưa được công bố". Với Crysis Remastered "sẽ sớm ra mắt" dựa theo teaser trailer mới nhất, việc tuyển dụng này dường như để dành cho một tựa game khác mà Crytek đang phát triển.

Crysis Remastered ra mắt trailer đầu tiên, hứa hẹn đồ sát mọi thể loại phần cứng

Năm 2020 đánh dấu hàng loạt những tựa game remaster/remake ấn tượng như Final Fantasy 7 Remake và Pokemon Mystery Dungeon: Rescue Team DX, sự trở lại của Crysis dường như khá thích hợp. Game cũng có thể giúp lấp đầy danh mục game vốn đã vô cùng lớn của thế hệ giả lập hiện tại, trước khi PlayStation 5 và Xbox Series X ra mắt. Việc phát hành các hệ máy này có thể bị tác động bởi dịch virus Corona đang diễn ra, nhưng dường như Crysis Remastered không bị ảnh hưởng vì điều đó. Nhà phát hành EA gần đây đã đưa ra sáng kiến "Stay Home Play Together" nhằm gây quỹ cho các nỗ lực phục hồi giữa giai đoạn khó khăn này. Crysis Remastered dự kiến ra mắt trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Crysis Remastered ra mắt trailer đầu tiên, hứa hẹn đồ sát mọi thể loại phần cứng 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang