The Dark Pictures: Little Hope ra mắt trailer đầu tay cực kì đáng sợ

Hãng Supermassive Games vừa tung ra đoạn trailer ma mị dành cho The Dark Pictures: Little Hope, phần tiếp theo trong seri The Dark Pictures Anthology

Supermassive Games đã gầy dựng được tiếng vang thông qua Until Dawn, và tiếp nối sau đó là The Dark Pictures Anthology, một seri game kinh dị với những câu chuyện và nhân vật khác nhau, tất cả đều mang phong cách chơi của Until Dawn. Tựa game thứ hai trong seri này, The Dark Pictures: Little Hope, đã đón nhận trailer hé lộ nhiều chi tiết nhất ở thời điểm hiện tại, giúp cộng đồng hâm mộ game kinh dị biết được họ có thể mong chờ điều gì. Từng được hé lộ trong các trailer trước, Little Hope tập trung vào một thị trấn nhỏ mang tên ... Little Hope. Nhưng điểm đặc biệt là game sẽ diễn ra ở thời điểm hiện tại lẫn một cốt truyện trong quá khứ, khi thị trấn phải đối mặt với vô vàn những thứ kì lạ được cho là do phù thủy gây ra. 

Rõ ràng các sự kiện trong quá khứ sẽ đóng vai trò trực tiếp với những gì đang diễn ra ở bối cảnh hiện đại, và sẽ rất thú vị để xem toàn bộ diễn ra như thế nào. Tương tự Man of Medan, Little Hope sẽ đặt vận mệnh của vô số nhân vật khác nhau vào tay người chơi. Những lựa chọn được đưa ra sẽ tác động lên mối quan hệ giữa các nhân vật, thay đổi cốt truyện, và thậm chí có thể dẫn đến một vài cái chết vĩnh viễn. Về các mối hiểm họa, trailer dường như nhấn mạnh việc người chơi The Dark Pictures: Little Hope sẽ phải đối mặt với một con quái vật, cùng một số nhân vật con người thù địch. Một phân đoạn cho thấy ngôi nhà đang bốc cháy, do đó việc chạy thoát khỏi những tình huống như vậy hẳn cũng sẽ diễn ra ở một mật độ nhất định.

The Dark Pictures: Little Hope ra mắt trailer đầu tay cực kì đáng sợ

Nhìn chung, The Dark Pictures: Little Hope vẫn đang giữ kín các chi tiết hấp dẫn hơn. Điều này hoàn toàn hợp lý, khi một phần trong sự hấp dẫn của các tựa game kinh dị do Supermassive thực hiện không chỉ đơn thuần là các màn jump-scare hợp lý, mà còn là quá trình khám phá bí ẩn phía sau câu chuyện. Nếu Little Hope là một thành công, chắc chắn sẽ có một đoạn kết chờ đón người chơi. Và hi vọng rằng sẽ có sự hé lộ đôi chút về đoạn kết đó trong seri ở cuối game Little Hope, giống như cái cách mà Little Hope được hé lộ cuối game Man of Medan. The Dark Pictures: Little Hope dự kiến ra mắt vào mùa hè năm nay trên PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang