Tin đồn: Call of Duty Modern Warfare 3 Remaster sẽ tiếp tục độc quyền PS4

Mối quan hệ tốt đẹp giữa Sony và Activision chắc hẳn đã làm không ít game thủ "sôi máu" khi mới đây rộ lên thông tin Call of Duty: Modern Warfare 3 Remaster cũng sẽ phát hành độc quyền có thời hạn

Call of Duty: Modern Warfare 3 từng được xem là một trong những phần game đáng giá nhất của thương hiệu. Và với tình cảm mà seri Modern Warfare nhận được thời gian gần đây, nhiều tin đồn bắt đầu xuất hiện, cho rằng một bản remaster đang được thực hiện (có thông tin còn khẳng định nó đã hoàn tất), nhưng một số game thủ có thể sẽ phải chờ lâu hơn.

Theo các báo cáo gần đây từ TheGamingRevolution cho biết, Call of Duty: Modern Warfare 3 Remastered sẽ độc quyền trên PS4 trong khoảng một tháng. Hiện tại, đây chỉ mới là tin đồn vì bản thân trò chơi còn chưa được công bố. Nhưng kể cả như vậy thì việc phát hành sớm trên PS4 của Modern Warfare 3 Remastered cũng không thực sự bất ngờ, khi mà Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered đã ra mắt trên PS4 sớm một tháng so với hai hệ máy còn lại.

Tin đồn: Call of Duty Modern Warfare 3 Remaster sẽ tiếp tục độc quyền PS4

TheGamingRevolution có một lịch sử ấn tượng về những rò rỉ liên quan đến Call of Duty, thậm chí từng bị chặn khỏi Twitter vào tháng 2 vừa qua vì đã ... tiết lộ chính xác thông tin về chế độ Warzone. Dĩ nhiên điều này chẳng thể ngăn anh chàng liên tục rò rỉ thông tin về Warzone, Modern Warfare 2 Remastered và giờ là Modern Warfare 3 Remastered. Hiện tại thì dường như tài khoản Twitter của anh lại tiếp tục bị khóa, có lẽ cũng là do đã hé lộ thông tin chính xác.

Người hâm mộ từng rất không hài lòng về việc Modern Warfare 2 Remaster độc quyền trên PS4 trong vòng 1 tháng, vậy nên nếu Modern Warfare 3 cũng vậy, sự phẫn nộ cũng sẽ tương tự. Nhưng dù sao cũng phải thừa nhận rằng Call of Duty đang trở thành cái tên thu hút nhiều sự chú ý nhất thời gian gần đây, với Warzone đang là tựa game battle royale miễn phí cực kì hấp dẫn, và vô số các bản remaster của những phiên bản Call of Duty kinh điển thi nhau trở lại.

Tin đồn: Call of Duty Modern Warfare 3 Remaster sẽ tiếp tục độc quyền PS4 2

Nếu thông tin rò rỉ về tính độc quyền là chính xác, những thông tin khác như việc Call of Duty: Modern Warfare 3 Remastered cũng sẽ không bao gồm phần chơi mạng, tương tự Modern Warfare 2 Campaign Remastered, rất có thể lại chính xác, và đó sẽ tiếp tục là một tin buồn cho những người hâm mộ thương hiệu này. Bộ ba game Modern Warfare gốc thường được xem là những cái tên có chế độ multiplayer hay nhất trong toàn seri, tuy có thể không cân bằng nhất nhưng vẫn là vui nhất. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang