Tổng hợp game PS4 miễn phí có thể nhận trong tháng 4 này

Sony đang tạo điều kiện cho các game thủ PS4 có thể cảm thấy thoải mái hơn khi ở nhà thông qua hàng loạt tựa game miễn phí. Hãy cùng điểm qua những cái tên đó.

Với đại dịch COVID-19 được cho là sẽ đạt đỉnh trong tháng 4 này (hi vọng vậy), nhiều game thủ đã dành nhiều thời gian hơn với chiếc máy giả lập của mình. Sony đã tham gia góp phần đảm bảo cho họ có nhiều lựa chọn để giải trí tại nhà trong thời điểm hiện tại, xoay quanh các tựa game miễn phí dành cho PS Plus trong tháng 4, và cả sáng kiến Play At Home của mình. Mỗi tháng, những người dùng PlayStation Plus đều được tặng 2 tựa game miễn phí, với hai cái tên dành cho tháng 4 là Uncharted 4: A Thief's End và DiRT Rally 2.0. Người hâm mộ có thể trải nghiệm chúng như mọi tựa game PS Plus khác, nhưng với Uncharted 4: A Thief's End, đây sẽ là một lựa chọn đặc biệt dành riêng cho những ai muốn trải nghiệm chuyến phiêu lưu của Nathan Drake từ đầu đến cuối.

Tổng hợp game PS4 miễn phí có thể nhận trong tháng 4 này

Với sáng kiến Play At Home, người dùng PS4 sẽ được tặng 2 tựa game hoàn toàn miễn phí là Uncharted: The Nathan Drake Collection và Journey. Tựa game thứ hai là một trải nghiệm có phần hơi buồn ngủ và dễ bị bỏ qua, nhưng rất đáng để dành thời gian cho nó. Journey mang đến một thế giới đầy cảm hứng và chi tiết, có thể chơi hai người với nhau. Uncharted: The Nathan Drake Collection đã từng được miễn phí trên PS Plus cách đây không lâu, nhưng lần này chúng sẽ không đòi hỏi phải đăng kí gì thêm. Người dùng có thể giữ chúng mãi mãi ngay cả khi một dịch vụ đang đăng kí hết hạn. Trên hết là thực tế mà bộ game này mang lại: Một bộ sưu tập. Nó bao gồm Drake's Fortune, Among Thieves và Drake's Deception, mang đến cho người hâm mộ mọi thứ họ cần để ở nhà và du lịch thế giới cùng lúc. Và sự góp mặt của bộ sưu tầm 3 game này đồng nghĩa với việc có đến 7 tựa game miễn phí.

Tổng hợp game PS4 miễn phí có thể nhận trong tháng 4 này 2

Knack 2 chính là tựa game miễn phí thứ bảy mà game thủ PlayStation 4 có thể sở hữu trong tháng 4 này, nhưng nó cần một vài mẹo nhỏ. Phần trước của nó đã được đón nhận trái chiều, nhưng từng là yếu tố quan trọng trong việc ra mắt PlayStation 4, và Knack 2 thực sự mang đến những gì người tiền nhiệm chưa làm được. Game hiện đang được cung cấp miễn phí trong Sáng kiến Play At Home ở châu Âu, cụ thể là ở Đức. Vì không yêu cầu PS Plus, người hâm mộ chỉ cần tạo một tài khoản PlayStation Network ở Đức và tải nó về. Dĩ nhiên sẽ vẫn phải giữ tài khoản này để chơi, nhưng nó không phải điều gì to tát. Ngôn ngữ của trò chơi cũng có thể điều chỉnh từ tiếng Đức sang tiếng Anh một cách dễ dàng. Tóm lại, Sony đang làm rất tốt trong việc ... giữ chân các game thủ ở nhà, và hi vọng tình hình hiện tại sẽ sớm kết thúc. Khi đó, người hâm mộ mong rằng cuối cùng thì họ cũng có thể được trải nghiệm The Last of Us 2.

Tổng hợp game PS4 miễn phí có thể nhận trong tháng 4 này 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang