Ghost of Tsushima "hứa hẹn" sẽ đậm chất bạo lực và máu me

Mức phân loại của Ghost of Tsushima tại Úc vừa được công bố, cho thấy nội dung trò chơi sẽ cực kì bạo lực và máu me

Với một số tựa game bị trì hoãn kéo dài do sự bùng phát của dịch bệnh COVID-19, phần lớn người hâm mộ đã chuyển hướng chú ý sang Ghost of Tsushima của Sucker Punch. Việc game vẫn giữ ngày ra mắt vào tháng 6 năm nay khiến nhiều người thắc mắc liệu nó có thể phát hành đúng hẹn, hay sẽ bị dời lại khi mà tình hình dịch bệnh chưa có dấu hiệu ngừng lại. May mắn là, mức phân loại mới nhất của game do thấy nó vẫn đang nhắm đến ngày ra mắt theo kế hoạch. Cụ thể, mức phân loại dành cho game thủ ở Úc là Mature MA15+, cho thấy Ghost of Tsushima sẽ hướng đến đối tượng người lớn.

Ghost of Tsushima hứa hẹn sẽ đậm chất bạo lực và máu me

Ngoài ra, một bản miêu tả nội dung game cũng được tung ra, hé lộ rằng game sẽ mang đến cho người hâm mộ bối cảnh cuộc xâm lược Nhật Bản lần thứ nhất của Mông Cổ một cách chân thực nhất có thể. Theo mức phân loại ở Úc, game sẽ bao gồm "các chủ đề bạo lực", đồng thời cũng chứa đựng một vài yếu tố người lớn. Điều này tương đối đồng đều với mức phân loại Mature 17+ của ESRB dành cho game thủ Mỹ, có thể nhìn thấy trên trang chủ của Ghost of Tsushima. Theo mức phân loại đó, game cũng sẽ chứa những chi tiết "máu me", và "bạo lực căng thẳng", cùng với "khỏa thân một phần".

Ghost of Tsushima hứa hẹn sẽ đậm chất bạo lực và máu me 2

Rõ ràng game muốn hướng đến tính chính xác về độ bạo lực trong quãng thời gian đó, với các pha chiến đấu nhằm phản ánh bản chất tàn bạo của những cuộc đấu tay đôi giữa các samurai. Việc Ghost of Tsushima nhận được phân loại ở cả bảng phân loại Úc và ESRB cho thấy nó vẫn sẵn sàng lên kệ vào giữa tháng 6 bất kể tình hình phức tạp hiện nay. Ghost of Tsushima là tựa game đầu tiên đến từ Sucker Punch kể từ sau khi ra mắt Infamous: Second Son vào năm 2014. Game lấy bối cảnh những năm 1200, trong cuộc xâm lược Nhật Bản lần thứ nhất của Mông Cổ. Người chơi sẽ vào vai một trong những chiến binh samurai cuối cùng còn sống trên đảo Tsushima. Game dự kiến phát hành độc quyền PS4 vào ngày 26 tháng 6 tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang