Ngắm nhìn Tifa Lockhart bước ra ngoài đời thực khiến không ít game thủ xao xuyến

Phiên bản Final Fantasy VII Remake dường như đã mang lại một tuổi thơ dữ dội của cộng đồng game thủ và đặc biệt là mọi sự chú ý đều đổ dồn về Tifa xinh đẹp

Kể từ khi Final Fantasy VII Remake được ra mắt đã tạo nên một tiềng vang vô cùng lớn đối với cộng đồng người hâm mộ series Final Fantasy. Đơn giản là vì nó làm cho họ gợi nhớ lại một kỷ niệm vô cùng tươi đẹp về một tuổi thơ dữ dội của những năm 90, khi mà phần 7 của series này đã để lại nhiều hoài niệm cho game thủ, đặc biệt là đối với game thủ Việt.

Ngắm nhìn Tifa Lockhart bước ra ngoài đời thực khiến không ít game thủ xao xuyến

Phiên bản đầu tiên của Final Fantasy VII được phát hành vào năm 1997 dành cho hệ máy PlayStation và một phiên bản dành cho hệ điều hành Windows trên máy tính đã được phát hành vào năm 1998. Đây cũng một trong những tựa game đầu tiên sử dụng nền tảng đồ họa 3D với toàn bộ hình ảnh nhân vật đều là 3D cả.

Sau hơn 20 năm thì Final Fantasy VII đã chính thức quay trở lại và có cho mình một tạo hình hoàn toàn mới, với vẻ đẹp đồ họa long lanh và đẹp đẽ hơn rất nhiều. Tuy nhiên dù diện mạo mới nhưng cốt truyện của game vẫn còn khiến cho không ít game thủ cảm thấy xao xuyến, tưởng chừng như được quay về gặp lại cố nhân vậy.

Và điều mà game thủ chú ý nhất chính là tạo hình của Tifa Lockhart, cô bạn thân nhất của Cloud khi đã cùng anh sống một thời niên thiếu trước khi Cloud gia nhập vào SOLDIER. Ngoài ra cô cũng là thành viên của AVALANCHE kiêm người chịu trách nhiệm thuyết phục Cloud tham gia vào nhóm của Barret sau khi rời khỏi tổ chức cũ.

Ngắm nhìn Tifa Lockhart bước ra ngoài đời thực khiến không ít game thủ xao xuyến 2

Tifa có cho mình một kỹ năng chiến đấu vô cùng điêu luyện dù chỉ chiến đấu bằng tay không, cô cũng là một người lạc quan và thấu hiểu được tình người, Tifa được ví như một sợi dây liên kết để kéo mọi người lại gần với nhau hơn và cùng nhau tiến về phía trước.

Ngắm nhìn Tifa Lockhart bước ra ngoài đời thực khiến không ít game thủ xao xuyến 3

Trước đây thì thiết kế của Tifa tương đối đơn giản với một một trang phục thể thao, áo trắng váy đen cùng đôi bốt màu nâu nhằm tạo nên sự khỏe khắn cho cô nàng này. Tuy nhiên khi đến với phiên bản Remake thì Tifa dường như được trao cho một diện mạo hoàn toàn mới và vẫn giữ một bộ trang phục cũ để giữ nguyên nguyên tác của cô nàng, duy chỉ có mái tóc là được thay đổi đôi chút, ngắn lại để phù hợp với vẻ ngoài của cô hơn thôi.

Ngắm nhìn Tifa Lockhart bước ra ngoài đời thực khiến không ít game thủ xao xuyến 4

Cũng bởi điều này đã khiến cho Tifa trở thành mục tiêu cosplay của rất nhiều những cosplay-er xinh đẹp trên toàn thế giới. Không chỉ cố gắng giữ nguyên thần thái xinh đẹp của Tifa thì họ cũng thêm vào một chút sực sexy để tăng thêm độ cuốn hút cho phần cosplay của mình.

Dưới đây chính là một bộ cosplay được một cosplay-er gốc Việt Hana Bunny thực hiện mới thấy được Tifa ở ngoài đời sẽ gợi cảm như thế nào:

Vừa ra mắt, nàng Tifa của Final Fantasy VII Remake đã khiến fan bỏng mắt với sự biến thân cực gợi cảm - Ảnh 1.

Vừa ra mắt, nàng Tifa của Final Fantasy VII Remake đã khiến fan bỏng mắt với sự biến thân cực gợi cảm - Ảnh 3.

Vừa ra mắt, nàng Tifa của Final Fantasy VII Remake đã khiến fan bỏng mắt với sự biến thân cực gợi cảm - Ảnh 5.

Vừa ra mắt, nàng Tifa của Final Fantasy VII Remake đã khiến fan bỏng mắt với sự biến thân cực gợi cảm - Ảnh 6.

Vừa ra mắt, nàng Tifa của Final Fantasy VII Remake đã khiến fan bỏng mắt với sự biến thân cực gợi cảm - Ảnh 2.

Vừa ra mắt, nàng Tifa của Final Fantasy VII Remake đã khiến fan bỏng mắt với sự biến thân cực gợi cảm - Ảnh 7.

Vừa ra mắt, nàng Tifa của Final Fantasy VII Remake đã khiến fan bỏng mắt với sự biến thân cực gợi cảm - Ảnh 8.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang