Dragon Ball Z: Kakarot chính thức ấn định ngày ra mắt DLC mới

Bandai Namco Entertainment vừa công bố ngày ra mắt dành cho bản DLC "A New Power Awakens (Part 1)" dành cho Dragon Ball Z: Kakarot mà nhiều người mong chờ từ lâu

Dragon Ball Z: Kakarot ra mắt vào đầu năm nay và đón nhận nhiều đánh giá tích cực, với những lời khen từ cộng đồng hâm mộ thương hiệu Dragon Ball Z, khẳng định game đã tái hiện lại một cách hoàn hảo những khoảnh khắc ấn tượng nhất của seri lâu năm này. Nhằm tận dụng thành công của game, Bandai Namco Entertainment chuẩn bị ra mắt gói mở rộng DLC lớn đầu tiên cho game, với tên gọi "A New Power Awakens (Part 1)" dự kiến phát hành vào tuần sau. Cụ thể ngày ra mắt gói DLC này sẽ là 28 tháng 4, với nội dung dựa trên Dragon Ball Super, một seri anime/manga nối tiếp theo Dragon Ball Z. 

Dragon Ball Z: Kakarot chính thức ấn định ngày ra mắt DLC mới

Trong bản mở rộng này, người chơi có thể mở khóa trạng thái Super Saiyan God Vegeta và Super Saiyan God Goku, qua đó đối mặt với trận đấu trùm đầy khó khăn trước Thần hủy diệt Beerus. Trận đấu trùm với Beerus dự kiến sẽ là một trong những trận chiến khó nhằn nhất của game, khi ngay cả những nhà sản xuất game cũng phải vất vả lắm mới thắng được. Beerus có cấp độ 250, do đó đây sẽ là một thách thức đáng kể ngay cả với những ai đã làm chủ phần còn lại của trò chơi. Bên cạnh ngày ra mắt Dragon Ball Z: Kakarot Super DLC, Bandai Namco cũng tung ra loạt ảnh cực kì hấp dẫn của trò chơi. Các bức ảnh này bao gồm một cuộc gặp mặt giữa Goku, Vegeta và Beerus, với một bức ảnh cả ba đang chiến đấu với nhau.

Dragon Ball Z: Kakarot chính thức ấn định ngày ra mắt DLC mới 2

Những bức ảnh này sẽ giúp người hâm mộ có thể cảm nhận trước những gì mà bản DLC sắp tới sẽ mang lại khi nó ra mắt vào tuần sau. Ngoài ra, tiêu đề của bản DLC này còn cho thấy Bandai Namco đang lên kế hoạch ra mắt thêm nhiều DLC Dragon Ball Super hơn cho Dragon Ball Z: Kakarot trong tương lai. Thậm chí có thể sẽ bao gồm cả DLC Broly, mà chắc chắn sẽ cực kì phổ biến với những người hâm mộ thương hiệu. Cho dù Dragon Ball Z: Kakarot có nhận được bản DLC Broly hay không, người hâm mộ ít nhất cũng có được DLC Beerus để mong chờ. Nếu đủ sức hút, chắc chắn sẽ có nhiều nhân vật trong Dragon Ball Super hơn được thêm vào game dưới dạng DLC. Dragon Ball Z: Kakarot hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Dragon Ball Z: Kakarot chính thức ấn định ngày ra mắt DLC mới 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang