Call of Duty: Vietnam có thể sẽ là tiêu đề của phần game năm nay

Nhiều tin đồn và báo cáo từ các nguồn đáng tin cậy cho thấy khả năng Call of Duty 2020 sẽ được đặt tên là "Vietnam" thay vì "Black Ops"

Như một xu hướng thường niên, giai đoạn này luôn là thời điểm hé lộ nhiều tin đồn xoay quanh tựa game tiếp theo trong thương hiệu Call of Duty. Activision cực kì cẩn trọng với phần game năm nay, mà nhiều người cho là vì một số vấn đề nội bộ hậu trường, nhưng hầu như mọi thông tin đều hướng đến việc game sẽ được phát triển bởi Treyarch, hãng game từng thực hiện seri Black Ops, và nhiều khả năng phiên bản năm nay sẽ có tên gọi Call of Duty: Vietnam. Thông tin này đến từ Jason Schreier, cựu phóng viên của Kotaku, là một trong những nguồn đáng tin cậy nhất khi nhắc đến các thông tin bên trong ngành công nghiệp game.

Call of Duty: Vietnam có thể sẽ là tiêu đề của phần game năm nay

Khi tương tác với mọi người trên Twitter, Schreier tuyên bố rằng ông từng nghe nói đến cái tên Call of Duty: Vietnam "một vài lần", và đó là tất cả những gì ông biết, còn trò chơi về cơ bản vẫn là một phần của seri Black Ops. Nhưng Schreier đã nói rõ rằng ông không hoàn toàn chắc về điều này, và vì ông "không phải một người thích COD", nên ông không biết "nó có ý nghĩa gì khi là một tựa game Black Ops". Schreier bổ sung thêm rằng ông không nghĩ Call of Duty: Vietnam là một bản tái khởi động như các báo cáo trước đó. Dù sao thì, tuyên bố của ông trên Twitter trùng khớp với những tin đồn gần đây về game, khẳng định rằng Call of Duty: Vietnam sẽ diễn ra trong thời kì Chiến tranh lạnh, và vẫn lấy bối cảnh vũ trụ Black Ops.

Call of Duty: Vietnam có thể sẽ là tiêu đề của phần game năm nay 2

Giả định nếu Call of Duty: Vietnam thực sự là phần game năm nay, rất có thể nó sẽ tiếp cận theo hướng chân thực vốn đã bị lãng quên trong các tựa game Call of Duty của Treyrach kể từ sau Black Ops 2. Cả Black Ops 3 Black Ops 4 đều sử dụng công nghệ khoa học - viễn tưởng với các tính năng chuyển động tiến bộ, nhưng một tựa game Call of Duty lấy bối cảnh Việt Nam có lẽ nên tiếp cận một cách thực tế. Nhưng điều đó không có nghĩa là game sẽ loại bỏ một vài yếu tố giả tưởng nổi tiếng của Treyarch, như chế độ Zombies chẳng hạn. Dĩ nhiên, các thông tin trên đều đi theo hướng Call of Duty: Vietnam thực sự sẽ ra mắt trong năm nay. Hoàn toàn có khả năng Call of Duty 2020 sẽ bị hoãn do đại dịch virus Corona, và người hâm mộ cần chờ thông tin chính thức đến từ Activision.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang