Tin đồn: Halo Infinite rò rỉ chi tiết cốt truyện và độ dài phần chơi đơn

Một nguồn tin rò rỉ khẳng định đang nắm trong tay các chi tiết độc quyền về phần chơi chiến dịch của tựa game Halo: Infinite

Halo Infinite đã gầy dựng nên rất nhiều sự kì vọng trước thềm ra mắt. Là tựa game ra mắt trên Xbox Series X, nó có thể cho thấy hệ máy mới nhất của Micrososft làm được gì. Ngoài ra game cũng cần phải giải quyết cái kết bị bỏ ngỏ suốt nhiều năm trời của Halo 5: Guardians. Sau khi 343 Industries xác nhận rằng Infinite sẽ tiếp tục câu chuyện đó, các chi tiết về cốt truyện lẫn lối chơi đều chưa được hé lộ. Khi quá trình sản xuất Halo Infinite bị tác động bởi virus Corona, người hâm mộ cho rằng cuối cùng 343 sẽ công bố việc trì hoãn game. Và trong khi nhiều người đã tin rằng sự chờ đợi lại tiếp tục, một nguồn rò rỉ mới đầy từ 4chan khẳng định đang nắm trong tay các chi tiết về phần chơi chiến dịch của Infinite.

Tin đồn: Halo Infinite rò rỉ chi tiết cốt truyện và độ dài phần chơi đơn

Theo như nguồn rò rỉ này cho biết, Halo: Infinite sẽ có khoảng 25 nhiệm vụ với thời lượng trung bình để hoàn thành là 20 giờ chơi. Bài đăng cũng khẳng định game còn có thêm 35 nhiệm vụ bổ sung, giúp tăng thêm khoảng 15 giờ chơi nữa. Về cốt truyện game, người chơi vẫn sẽ điều khiển Master Chief trong mỗi nhiệm vụ chính. Những nhân vật kinh điển trong các phần game trước như Arbiter, Atriox, Locke và Palmer đều dự kiến quay trở lại. Sau khi các sự kiện của Halo 5: Guardians gây nên một cuộc xung đột sẽ tiêu diệt toàn bộ sự sống hữu cơ, Master Chief đã kịp phục hồi cho Cortana và lên kế hoạch đưa cô về quá khứ để ngăn chặn cuộc nội chiến vũ trụ xảy ra.

Tin đồn: Halo Infinite rò rỉ chi tiết cốt truyện và độ dài phần chơi đơn 2

Người rò rỉ kết luận Reach sẽ là địa điểm cuối cùng trong Infinite, và các yếu tố du hành thời gian trong cốt truyện sẽ tái khởi động seri Halo. 343 Industries dĩ nhiên chưa xác nhận tin đồn này, do đó người hâm mộ hoàn toàn có quyền nghi ngờ. Nhưng một vài thông tin ở trên trùng hợp với những rò rỉ trước đây liên quan đến các món đồ chơi của Halo, nhằm khẳng định những bộ giáp và kẻ thù kinh điển sẽ quay trở lại. Một trong những quyển sách mới nhất về Halo đã cho phép Master Chief quay trở lại Reach, nhưng chưa rõ liệu cốt truyện nói trên sử dụng Reach vì quá khứ quan trọng của nó trong seri, hay để dẫn vào Halo: Infinite.

Tin đồn: Halo Infinite rò rỉ chi tiết cốt truyện và độ dài phần chơi đơn 3

Nhiều người hâm mộ đã tò ra nghi ngờ, cho rằng cốt truyện nói trên "nực cười" và "không thực tế", nhưng chí ít họ nghĩ rằng thông tin về lối chơi có thể chấp nhận được. Tóm lại, trừ phi 343 Interactive quyết định xác nhận hoặc phủ nhận các tin đồn trên, người chơi sẽ phải chờ đến công bố chính thức của Halo: Infinite. Với tựa game này cùng hệ máy giả lập đời sau đang chuẩn bị ra mắt, sự bổ sung mới nhất cho seri Halo có những tiềm năng vô tận. Sau các phản ứng trái chiều với Halo 5: Guardians, hi vọng rằng Infinite có thể đáp ứng được những kì vọng đang ngày một tăng lên. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang