Cyberpunk 2077 tiếp tục tung video gameplay ấn tượng thu hút người hâm mộ

Cyberpunk 2077 chắc chắn là một trong những tựa game được kì vọng nhất của năm 2020, với mỗi đoạn video gameplay mới đều có thể khiến cộng đồng hâm mộ vô cùng phấn khích

Cyberpunk 2077 dường như có tất cả mọi thứ để trở thành một ứng viên cho danh hiệu Game of The Year 2020, và những người hâm mộ của CD Projekt Red ngày đêm mong ngóng các chi tiết mới cho tựa game nhập vai này. Mặc dù đã bị trì hoãn đến cuối năm nay, một đoạn video gameplay vừa xuất hiện gần đây tiếp tục khiến cộng đồng game thủ chú ý. Một người dùng Reddit có tên u/Ninjakilla đã ghép nên một đoạn phim gồm nhiều cảnh gameplay khác nhau từ một video Q&A về Cyberpunk 2077. Tuy không có bất kì pha hành động nào, nhưng các chi tiết trong video cực kì ấn tượng và đẹp mắt. 

Đoạn video theo chân người chơi đi qua một khu chợ ngầm sầm uất. Khi người chơi đi ngang qua một AI bất kì, anh ta có thể ngay lập tức thấy lời thoại giao tiếp xuất hiện trên đầu, và có thể trò chuyện nếu muốn hoặc cảm thấy cần thiết. Giao diện người dùng cực kì hiện đại và sạch sẽ. Cuối cùng, người chơi nói chuyện với một người bán hàng và cho biết anh đang tìm một "Vị trí". Người bán hàng sẽ đề nghị người chơi nhìn vào camera an ninh một lúc, và đoạn video kết thúc sau đó không lâu. Trong khi video không có bất kì phân đoạn bắn súng hay cảnh rượt đuổi nào như người hâm mộ từng nhìn thấy trước đây, các chi tiết cực kì nhập tâm và tuyệt vời, vốn là điều đã từng khiến cho The Witcher 3 trở nên khác biệt so với các tựa game cùng thể loại. Đồ họa cũng trở nên ấn tượng hơn khi Ray-Tracing được bổ sung vào Cyberpunk 2077, vốn vừa được xác nhận gần đây.

Cyberpunk 2077 tiếp tục tung video gameplay ấn tượng thu hút người hâm mộ

Cyberpunk 2077 đã được gửi đi đánh giá phân loại vào tháng trước, đánh dấu bước tiến quan trọng cho việc phát triển game, chứng tỏ rằng nó đang ổn định trong quá trình chuẩn bị phát hành. Game được hé lộ lần đầu vào năm 2012, do đó nhiều người hâm mộ từng thắc mắc liệu rằng nó có thể phát hành không, hay sẽ trở thành một trong số những tựa game bị lãng quên, như Starwars 1313 hay Agent. Hiện tại, nhiều người hâm mộ CD Projekt Red lại có vẻ hứng thú hơn với tựa game The Witcher tiếp theo, và chắc chắn sẽ rất háo hức với thông tin ngay khi Cyberpunk 2077 phát hành, tựa game Witcher tiếp theo sẽ được thực hiện. Nhưng nó không nhất thiết phải là The Witcher 4, khi mà câu chuyện của Geralt đã khép lại. Dù vậy, ít nhất thì hãng phát triển cũng sẽ có một game nhập vai tương lai và một game nhập vai giả tưởng song hành để hấp dẫn người hâm mộ cả hai thể loại. 

Cyberpunk 2077 tiếp tục tung video gameplay ấn tượng thu hút người hâm mộ 2

Cyberpunk 2077 dự kiến phát hành ngày 17 tháng 9 năm 2020 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang