AI Shoujo bất ngờ vượt mặt Half-Life: Alyx để trở thành tựa game bán chạy nhất Steam tháng 3

Danh sách những tựa game bán chạy nhất Steam đã bất ngờ có mặt tựa game nuôi vợ ảo từng rất hot trên nền tảng này

Trong một khoảng thời gian thì Valve thường sẽ công bố cho cộng đồng game thủ về danh sách 20 tựa game đang bán chạy nhất trên nền tảng Steam và trong tháng 3 này cũng xuất hiện một danh sách toàn những tựa game bom tấn sáng giá như Black Mesa, Borderlands 3, Doom Eternal, Half-Life: Alyx, Ori and the Will of the Wisps và một tựa game gắn mác 18+ có tên AI Shoujo.

Vượt Half-Life Alyx, tựa game nuôi vợ ảo AI Shoujo đứng đầu danh sách game mới bán chạy nhất Steam - Ảnh 1.

AI Shoujo là một sản phẩm đến từ Nhật Bản và tựa game này đã vượt qua được công cuộc kiểm duyệt cực kì gắt gao của Steam để chính thức bước lên kệ cửa hàng này vào ngày 17/03 vừa qua. 

Nội dung của AI Shoujo sẽ nói về một thanh niên (do game thủ nhập vai) bị lạc trên hoang đảo. Tuy nhiên người chơi sẽ không đơn độc một mình mà sẽ cùng đồng hành với một cô gái (vợ ảo) trên hoang đảo này. Trò chơi đánh mạnh và lối chơi sinh tồn khi người chơi phải làm tất cả mọi thứ để sống sót, từ săn bắn, hái lượm cho đến tìm nguyên liệu.

Điểm khác biệt của trò chơi này đó chính là người chơi sẽ được thoải mái tạo hình cho cô vợ ảo của mình để trò chơi này trở nên sinh độc và hấp dẫn hơn mà thôi.

Vượt Half-Life Alyx, tựa game nuôi vợ ảo AI Shoujo đứng đầu danh sách game mới bán chạy nhất Steam - Ảnh 2.

Và một điều đáng nói đó là dù AI Shoujo được gắn mác 18+ nhưng tựa game này đã nhanh chóng được xếp vào top những tựa game bán chạt nhất của Steam tháng 3 vừa qua. Đây cũng chính là minh chứng cho sức hút lớn lao của tựa game này đối với cộng đồng game thủ thế giới, hiện tại tựa game này đang bán với giá hơn 1 triệu VND.

Vượt Half-Life Alyx, tựa game nuôi vợ ảo AI Shoujo đứng đầu danh sách game mới bán chạy nhất Steam - Ảnh 3.

Đứng sau AI Shoujo là tựa game bom tấn Half-Life: Alyx, cũng được xem là phần game tiếp theo của thương hiệu game huyền thoại Half-Life. Dù là một phiên bản VR nhưng tựa game này vẫn giữ được độ hot của mình và trở thành một cái tên bán chạy cực kì trên Steam để thấy được rằng sức hút của dòng game này vẫn còn đó.

Vượt Half-Life Alyx, tựa game nuôi vợ ảo AI Shoujo đứng đầu danh sách game mới bán chạy nhất Steam - Ảnh 4.

Tiếp đến trong danh sách này chính là Doom Eternal, Borderlands 3, Ori and the Will of the Wisps khi cả 3 đều là những series game bán chạy nhất và được rất nhiều game thủ yêu thích, vì vậy mà những tựa game này bán chạy cũng là điều dễ hiểu. Chỉ có riêng mỗi State of Decay 2 được đánh giá là một bom xịt của Microsoft cũng có mặt trong danh sách này

Top những tựa game mới bán chạy nhất trên Steam tháng 3 năm 2020:

AI Shoujo – Illusion

Black Mesa – Crowbar Collective

Borderlands 3 – Gearbox Software

Doom Eternal – id Software

Half-Life: Alyx – Valve

Ori and the Will of the Wisps – Moon Studios/Xbox Game Studios

State of Decay 2: Juggernaut Edition – Undead Labs/Xbox Game Studios

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang