Tin đồn: Silent Hill chuẩn bị tái khởi động, sẽ ra mắt trên PS5

Một tin đồn mới vừa xuất hiện đã khiến cộng đồng hâm mộ game kinh dị vô cùng tò mò, khi nó cho rằng tựa game Silent Hill tái khởi động sắp tới sẽ được hé lộ cho PlayStation 5

Trong nhiều tháng qua, đã có vô số tin đồn cho rằng Konami cuối cùng cũng chịu tiếp tục phát triển một tựa game Silent Hill mới, mà có thể là một bản "tái khởi động nhẹ" của thương hiệu này, và dự kiến phát hành độc quyền trên PlayStation 5 nhờ vào sự tài trợ đặc biệt từ phía Sony. Sau sự hủy bỏ đột ngột của dự án Silent Hills, người hâm mộ thương hiệu kinh dị - sinh tồn kinh điển này đã có niềm tin trở lại, và ngay cả khi những tin đồn đó đều sai sự thật, chúng ta có lẽ sẽ sớm biết được thực sự. Một người làm trong ngành công nghiệp game và có tên trên diễn đàn Resetera là KatharsisT đã gợi ý rằng tựa game Silent Hill tin đồn cho PS5 sẽ được hé lộ trong tháng 5.

Tin đồn: Silent Hill chuẩn bị tái khởi động, sẽ ra mắt trên PS5

Không có bằng chứng chắc chắn nào ủng hộ cho lời khẳng định này, nhưng với việc tháng 5 đang đến gần, người hâm mộ sẽ không phải chờ quá lâu để xác minh. Nếu một bản tái khởi động của Silent Hill thực sự tồn tại, và nó thực sự được hé lộ vào tháng 5, rất có thể nó sẽ hé lộ cùng với cỗ máy PlayStation 5. Nhiều tin đồn và dự đoán đã chỉ ra rằng Sony sẽ công bố tạo hình của chiếc PS5 vào tháng 5, cùng với đó là một vài tựa game cho hệ máy giả lập đời tiếp theo này.

Một bản tái khởi động của Silent Hill sẽ giúp tăng thêm sự hào hứng dành cho cỗ máy, nhất là khi nhìn lại lịch sử lộn xộn xoay quanh sự hủy bỏ dự án Silent Hills mà Hideo Kojima từng cầm trịch. Một số tin đồn khác thì khẳng định rằng Hideo Kojima cũng sẽ thực hiện một tựa game Silent Hill mới cho PS5, nhưng các báo cáo đó đã bị bác bỏ.

Tin đồn: Silent Hill chuẩn bị tái khởi động, sẽ ra mắt trên PS5 2

Nếu các tin đồn và tin rò rỉ đáng tin cậy, Kojima từng nhận được đề nghị phát triển tựa game Silent Hill mới cho PS5, nhưng đã bỏ qua vì một lý do nào đó. Tuy vậy, Kojima từng rất cởi mở trong việc tiết lộ rằng dự án game tiếp theo mà ông thực hiện sẽ là một game kinh dị, thế nên ngay cả khi nó không phải là Silent Hill, nó vẫn sẽ vô cùng hào hứng với những người hâm mộ thể loại này.

Trong thời gian chờ đợi, những người hâm mộ Silent Hill nên tiếp nhận thông tin trên với một sự cẩn trọng nhất định. Không có bằng chứng cụ thể nào ủng hộ cho các tin đồn nói trên, và hoàn toàn có khả năng tựa game Silent Hill cho PlayStation 5 không hề tồn tại. Dù sao thì chỉ khoảng hơn 1 tuần nữa khi bước vào tháng 5, chúng ta sẽ biết sự thật là như thế nào mà thôi.

Tin đồn: Silent Hill chuẩn bị tái khởi động, sẽ ra mắt trên PS5 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang