Đến lượt Bandai Namco tặng game free cho game thủ giải trí mùa dịch

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Bandai Namco đã tham gia vào danh sách các hãng phát hành game tặng game miễn phí cho người hâm mộ

Giống như nhiều hãng phát hành khác trong ngành công nghiệp game, Bandai Namco cũng chịu nhiều tác động bởi đại dịch COVID-19. Cho đến thời điểm hiện tại,  hãng vẫn tỏ ra rất trách nhiệm, cho các nhân viên làm việc tại nhà và thường xuyên cập nhật tình hình cho người chơi. Bandai Namco cũng quyết định tặng cho người chơi một tựa game theo phong cách hoài cổ mang tên Pac-Man Championship Edition 2. Từ ngày 24 tháng 4 đến hết ngày 10 tháng 5, các game thủ PC (Steam), PS4 và Xbox One có thể bổ sung Pac-Man Championship Edition 2 vào tài khoản của mình hoàn toàn miễn phí.

Đến lượt Bandai Namco tặng game free cho game thủ giải trí mùa dịch

Với một số người, điều này có thể sẽ khiến họ bất ngờ khi Pac-Man Championship Edition 2 vừa vô tình phát hành miễn phí trên PS4 gần đây, nhưng chỉ vài người nhanh tay mới có được. Bản thân trò chơi là hậu bản của Pac-Man Championship Edition với lối chơi Pac-Man truyền thống. Ngoài những mê cung và con ma quen thuộc, Pac-Man giờ đây có một số lượt nhảy giới hạn cho phép cậu ngay lập tức biến về điểm xuất phát. Championship Edition 2 cũng sẽ có các hàng rào ma nhỏ chắn đường của Pac-Man, và được bổ sung thêm một đoàn tàu những con ma bình thường đuổi theo anh chàng, chỉ để ... bị ăn ngược lại khi tất cả chúng biến sang màu xanh, qua đó giúp Pac-Man có một lượng điểm combo tuyệt vời. 

Đến lượt Bandai Namco tặng game free cho game thủ giải trí mùa dịch 2

Đây không phải lần đầu Pac-Man được điều chỉnh lại theo hướng hiện đại hơn, và chắc chắn sẽ không phải là cuối cùng. Trong khi phần lớn người chơi luôn nghĩ về phiên bản Pac-Man đã đặt chân vào Video Game Hall of Fame (Quảng trường danh vọng trò chơi điện tử), vẫn luôn có những phiên bản mới được làm ra cho các thế hệ mới trải nghiệm và yêu thích. Một số người lại tỏ ra yêu mến Pac-Man một cách quá đà, thậm chí còn trộm cả những thiết kế gốc của tựa game Pac-Man đầu tiên. Thay vì tìm cách trộm nó, sao không đường đường chính chính nhận về Pac-Man Championship Edition 2 vào lúc này khi nó đang hoàn toàn miễn phí? Game hiện phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Riot Games tung danh sách Trang phục Hàng Hiệu và Samira Tối Thượng trong năm 2023

LMHT: Riot Games tung danh sách Trang phục Hàng Hiệu và Samira Tối Thượng trong năm 2023

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Song song với trang phục Anivia Vinh Quang là phần thưởng cho Mùa giải 13 hiện tại, Riot Games đã hé lộ về việc sẽ ra mắt một trang phục Tối Thượng cho Samira, lịch ra mắt các trang phục Đá Quý và danh sách trang phục Hàng Hiệu mới trong năm 2023 này cho LMHT trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang