Animal Crossing: Những dân làng bạn nên sớm kết thân trong New Horizons

Mặc dù game có đến gần 400 người dân làng để lựa chọn, người chơi chỉ có thể chọn ra 10 người sống trên đảo bất kì lúc nào. Điều này khiến cho quá trình mời dân làng đến đảo trở nên quan trọng hơn.

Animal Crossing: New Horizons hiện đã trở thành một trong những tựa game bán chạy nhất của NIntendo. Kể từ khi ra mắt, New Horizons đã chứng minh bản thân là một cú hit khổng lồ, sau một sự phản hồi cực kì tích cực từ cả người chơi lẫn giới phê bình. Dĩ nhiên, một trong những mục tiêu chính của New Horizons là tạo nên một ngôi làng hoàn hảo.

Mặc dù game có đến gần 400 người dân làng để lựa chọn, người chơi chỉ có thể chọn ra 10 người sống trên đảo bất kì lúc nào. Điều này khiến cho quá trình mời dân làng đến đảo trở nên quan trọng hơn, và người chơi sẽ cần chọn ra "bộ dân làng" tốt nhất để đảm bảo sự hài hòa trên đảo. Hãy cùng "điểm danh" những dân làng phổ biến nhất trong Animal Crossing: New Horizons nào.

Animal Crossing: Những dân làng bạn nên sớm kết thân trong New Horizons

Mott

Mott là chú sư tử nghiện tập thể hình có thể nói huyên thuyên về các hoạt động tập luyện, và thường đề xuất lập nên một đội thể thao trên đảo. Nhưng phần lớn sự hấp dẫn của Mott đến từ tính cách tốt bụng và quyến rũ của anh. Anh chưa bao giờ xem thường ai, và luôn vui vẻ nói chuyện với người chơi lẫn những người khác trên đảo. Ngoài ra anh còn là một người tặng quà tuyệt vời, đặc biệt ở giai đoạn đầu game, khi anh thường tặng người chơi Iron Nugget, một vật phẩm chế đồ vô cùng giá trị trong New Horizons.

Animal Crossing: Những dân làng bạn nên sớm kết thân trong New Horizons 2

Merengue

Merengue cũng là một trong những người dân làng thể hiện tính cách bình thường. Cô luôn ngọt ngào và thân thiện với người chơi, thường cho họ những lời khen. Cô cũng được xem là một trong những nhân vật có thiết kế hay nhất trong Animal Crossing: New Horizons, khi bản thân là một cô nàng tê giác có cái sừng làm từ dâu tây. Giống như Mott, Merengue cũng rất hào phóng khi tặng quà, và thường cho người chơi những tài nguyên với nguyên liệu giá trị, cực kì hữu dụng đặc biệt là ở giai đoạn đầu game.

Animal Crossing: Những dân làng bạn nên sớm kết thân trong New Horizons 3

Chevre

Chevre là một trong những người dân làng lâu đời nhất, đã tồn tại từ phần game Animal Crossing đầu tiên. Thường thể hiện tính cách bình thường, Chevre được biết đến với sự ngọt ngào và tích cực đối với người chơi, thích tổ chức tiệc tùng và tặng quà. Nhân vật của cô cũng khá tham vọng, thường nói về những giấc mơ như kiểu một ngày nào đó sẽ trở thành giáo viên. Xuyên suốt thương hiệu Animal Crossing, Chevre đã trở thành một nhân vật được đông đảo game thủ yêu thích, do đó cô sở hữu lượng fanart khổng lồ. Dựa trên tính cách bình thường của cô, Chevre rất dễ kết bạn và hiếm khi xung đột với những người dân làng khác.

Animal Crossing: Những dân làng bạn nên sớm kết thân trong New Horizons 4

Chieft

Một nhân vật khác trong số những gương mặt phổ biến nhất của seri Animal Crossing là anh chàng sói Chief. Mặc dù Chief có thái độ cáu kỉnh, nhiều người chơi vẫn cố kết bạn với anh ta và làm mọi thứ để khiến anh cảm thấy ấn tượng. Chief cũng thường mang đến nhiều sắc màu khác nhau cho hòn đảo, khi anh luôn thách thức người chơi trong vô số các thể loại trò chơi và hình thức thi đấu khác nhau. Trong suốt thời gian dài tồn tại trong thương hiệu Animal Crossing, Chief đã chứng tỏ bản thân là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất, thậm chí anh còn góp mặt trong Mario Kart 8.

Animal Crossing: Những dân làng bạn nên sớm kết thân trong New Horizons 5

Marshal

Được giới thiệu lần đầu trong Animal Crossing: New Leaf, Marshal là một chú sóc được đặ tên theo một viên kẹo marshmallow. Mặc dù có vẻ cau có, cậu ta thực ra rất tốt bụng và thân thiện, tuy là đôi lúc hơi tự mãn. Cậu thường rất thích được khen ngợi, và hay nói về bản thân khi trò chuyện với người chơi. Nhưng một khi đã kết bạn với nhau, Marshal sẽ tiết lộ bí mật động trời: Cậu đang yêu đơn phương trong vô vọng, dù rằng không rõ ai là đối tượng của cậu ta. Dĩ nhiên, trong khi vẻ ngoài cáu gắt có thể khiến người chơi chẳng muốn mời Marshal lên đảo, cậu ta lại rất tốt bụng và đáng yêu, hiếm khi nào gây ra rắc rối cho những người khác.

Animal Crossing: Những dân làng bạn nên sớm kết thân trong New Horizons 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang