[Lưu ý spoiler] The Last of Us 2 rò rỉ chi tiết cốt truyện quan trọng trên Reddit

Một sự rò rỉ nội dung The Last of Us 2 cực lớn vừa xảy ra trên Reddit, hé lộ những đoạn gameplay và phim cắt cảnh chưa từng thấy trước đó, và nhiều tiết lộ quan trọng cho nội dung của game

Một nguồn rò rỉ mới vừa hé lộ vô số chi tiết về lối chơi và các đoạn phim cắt cảnh của tựa game The Last of Us 2, và tất cả đều tiết lộ trước một lượng lớn nội dung của game. Dựa trên chất lượng của đoạn video, nguồn rò rỉ này dường như là bất hợp pháp, do đó rất nhiều tiết lộ nội dung của The Last of Us 2 nhiều khả năng sẽ xuất hiện nhiều hơn trên mạng (Dù rằng Naughty Dog cũng rất nhanh chóng xử lý chúng). Bất kì ai muốn trải nghiệm The Last of Us 2 hoàn toàn mới mẻ tốt nhất hãy phòng ngừa trước bất kì sự tiết lộ nào. Hiện chưa rõ nguồn gốc của đoạn video rò rỉ này, nhưng nhiều người đoán rằng nó đến từ một nhân viên trong Naughty Dog, do quá tức giận trước chính sách của công ty nên đã đăng tải lên mạng.

[Lưu ý: Bài viết có hình ảnh tiết lộ nội dung The Last of Us 2]

 Lưu ý spoiler The Last of Us 2 rò rỉ chi tiết cốt truyện quan trọng trên Reddit

Đoạn video mang đến rất nhiều phân đoạn mới của game, bao gồm một cảnh "thân mật" giữa Ellie và Dina, cùng với cảnh game có lẽ là tiết lộ nội dung lớn nhất: Ellie bước vào căn phòng nơi mà Joel đang bị đánh đập tàn bạo bởi lũ cướp, và chúng nhanh chóng bắt giữ, khống chế cô. Dường như đây là lúc Joel bị giết, và chắc chắn sẽ bắt đầu, hay ít nhất là đóng vai trò quan trọng, cho toàn bộ cốt truyện chính của game. Đoạn video này ban đầu xuất hiện trong một bài đăng trên Reddit, nhưng đã bị xóa. Nội dung video cho thấy phần game tiếp theo này tăm tối hơn phần trước rất nhiều, và không có dấu hiệu gì để nói rằng đoạn video này là giả.

 Lưu ý spoiler The Last of Us 2 rò rỉ chi tiết cốt truyện quan trọng trên Reddit 2

The Last of Us 2 đã bị trì hoãn vô thời hạn do đại dịch Corona sau khi lên kế hoạch ra mắt vào tháng 5 tới. Những rò rỉ nội dung và cốt truyện chắc chắn sẽ tràn ngập trên Internet, vốn là điều cực kì đáng tiếc khi mà vô số người hâm mộ cực kì háo hức với game. Một số người đã đoán rằng Joel sẽ chết trong The Last of Us 2, và cái chết đó dường như tạo nên ảnh hưởng sâu sắc đến Ellie. Nhìn chung, mọi người sẽ rất tò mò về những diễn biến của game. Phân đoạn rò rỉ không cho thấy Joe chết, nhưng chắc chắn mọi thứ không hề tốt đẹp gì với cựu nhân vật chính này.

 Lưu ý spoiler The Last of Us 2 rò rỉ chi tiết cốt truyện quan trọng trên Reddit 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang