Dường như Guerrilla đang có ý đinh phát triển Horizon Zero Dawn 2

Một thông tin tuyển dụng được đăng tải bởi Guerrilla Games cho thấy khả năng hãng phát triển đang lên kế hoạch thực hiện phần tiếp theo của Horizon Zero Dawn

Tuy chưa có bất kì xác nhận chính thức nào của phần tiếp theo cho tựa game Horizon Zero Dawn, một bài đăng tuyển dụng nhân sự của Guerrilla Games dường như cho thấy khả năng đó. Theo như bài đăng này, hãng đang muốn thuê một trưởng bộ phận hoạt họa có kinh nghiêm trong chuyện động của động vật. Cá nhân này sẽ được giao cho một đội ngũ với cùng bộ kĩ năng, và sẽ cùng nhau thực hiện mục đích duy nhất: Tạo hiệu ứng cho các chuyển động và hành vi của sinh vật. Nếu có bất kì cái tên nào trong các dự án của Guerrilla cần đến một đội ngũ như vậy thì đó là Horizon Zero Dawn. 

Dường như Guerrilla đang có ý đinh phát triển Horizon Zero Dawn 2

Tựa game này mang đến vô số những cỗ máy cư xử và chuyển động giống như các động vật thời tiền sử, và vì những cỗ máy này là kẻ thù chính trong game, nên chúng cũng là mục tiêu mà người chơi tương tác trong phần lớn thời lượng chơi. Do đó, hoàn toàn hợp lý nếu Guerrilla muốn một đội ngũ chuyên biệt cho việc điều chỉnh các chuyển động và hành vi của chúng một cách chính xác nhất, để không phá hỏng cảm giác nhập tâm của người chơi. Ngoài ra, đây cũng không phải tin tuyển dụng đầu tiên của Guerrilla khiến người ta nghĩ đến một phần tiếp theo cho Horizon Zero Dawn. Hãng đã từng đăng một lưu ý rằng đang tìm kiếm họa sĩ thực vật - hoặc những cá nhân có kinh nghiệm trong việc vẽ các môi trường rừng - Một trong những khía cạnh chính của bối cảnh thế giới trong Horizon Zero Dawn.

Dường như Guerrilla đang có ý đinh phát triển Horizon Zero Dawn 2 2

Và nếu nhiêu đó chưa đủ thuyết phục, sẽ có một bộ truyện tranh về Horizon Zero Dawn ra mắt trong tháng 7 năm nay, với cốt truyện diễn ra sau cái kết của game, và mang một số nhân vật nhất định tham gia vào cuộc chiến với những cỗ máy chết chóc mới, rất có thể là những cỗ máy mà người trưởng bộ phận chuyển động được chọn bởi bài tuyển dụng nói trên sẽ phải thực hiện. Nói cách khác, Sony và Guerrilla rõ ràng có kế hoạch tiếp tục Horizon Zero Dawn. Sony thậm chí còn lên kế hoạch cho ra mắt bản port trên PC, đánh dấu tựa game đầu tiên do Sony đầu tư phát triển có mặt trên một nền tảng khác ngoài PlayStation. Dù sao thì, ở thời điểm hiện tại, có lẽ người hâm mộ nên chờ công bố chính thức cho phần tiếp theo của Horizon Zero Dawn hơn là hi vọng nó sẽ được thực hiện.

Dường như Guerrilla đang có ý đinh phát triển Horizon Zero Dawn 2 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang