Genshin Impact: Cộng đồng nghi vấn Rồng Di Tích ở Sumeru được lấy ý tưởng từ Horizon Zero Dawn

Nhiều game thủ phát hiện ra rằng những con Rồng Di Tích ở Sumeru được Hoyoverse lấy ý tưởng từ tựa game Horizon Zero Dawn đình đám

Phiên bản 3.0 của Genshin Impact không chỉ mở ra một vùng đất Sumeru rộng lớn mà còn thêm vào không ít những con quái mới liên quan đến khu vực này. Trong đó đánh chú ý nhất đó chính là Rồng Di Tích, một sản phẩm của Dạ Quốc Khaenri'ah đã bị hủy diệt từ 500 năm trước. Những con Rồng Di Tích gây ấn tượng mạnh mẽ với người chơi Genshin Impact bởi tạo hình ngầu lòi, kèm theo đó là khả năng tấn công mạnh mẽ hơn so với những con Thủ Vệ Di Tích rất nhiều.

Genshin Impact: Cộng đồng nghi vấn Rồng Di Tích ở Sumeru được lấy ý tưởng từ Horizon Zero Dawn

Genshin Impact: Cộng đồng nghi vấn Rồng Di Tích ở Sumeru được lấy ý tưởng từ Horizon Zero Dawn 2

Tuy nhiên trong một phát hiện của cộng đồng game thủ thì họ nhận ra rằng những con Rồng Di Tích này có khá nhiều điểm tương đồng với những con quái vật máy móc của tựa game Horizon Zero Dawn nổi tiếng. Có khả năng khá cao phía Hoyoverse đã "lấy ý tưởng" từ chính trò chơi mà mình đã hợp tác cách đây không lâu để cho những con Rồng Di Tích này trở nên ấn tượng hơn trong mắt của cộng đồng game thủ.

Phát hiện này được một người dùng Reddit có tê u/D_ronzo17 đăng tải và chỉ ra một số điểm tương đồng nhỏ liên quan đến những con Rồng Di Tích và những con quái vật máy móc thuộc Horizon Zero Dawn.

Genshin Impact: Cộng đồng nghi vấn Rồng Di Tích ở Sumeru được lấy ý tưởng từ Horizon Zero Dawn 3

Horizon Zero Dawn là một trò chơi từng có một màn hợp tác không mấy thành công với Genshin Impact, đánh dấu bằng sự ra đời của Aloy tại vùng đất Teyvat này. Dù là một nhân vật không mấy ấn tượng nhưng cũng có thể thấy rằng Hoyoverse đã cố gắng rất nhiều trong việc tặng một nhân vật 5 sao hoàn toàn miễn phí cho người chơi của mình, dù điều đó không nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng game thủ.

Genshin Impact: Cộng đồng nghi vấn Rồng Di Tích ở Sumeru được lấy ý tưởng từ Horizon Zero Dawn 4

Tất nhiên theo như đại đa số game thủ nhận thấy đây là một việc không quá đáng để gay gắt, khi mà tạo hình của những con quái vật thuộc 2 trò chơi này dù đều có điểm chung là máy móc nhưng lại có tạo hình hoàn toàn khác nhau, dù vậy chúng vẫn tạo nên sự liên tưởng mà người chơi của cả Horizon Zero DawnGenshin Impact đều có thể nhận ra được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang