Game thủ Genshin phát hiện ra Nấm Thúy Linh là một con quái thích... BDSM

Ai mà ngờ được một con gà nấm lại như thế này cơ chứ.

Sumeru - vùng đất của trí tuệ đã được ra mắt trong phiên bản Genshin Impact 3.0, đi kèm với đó là vô số dạng quái mới cũng như những bí cảnh chất lượng cho người chơi. Trong số đó, Cây Kích ĐiệnNấm Thúy Linh là hai quái mới được săn đón nhiều nhất bởi người chơi vì đi kèm với sự kiện, cùng với đó là tạo hình của chúng.
Xem thêm: Genshin Impact 3.0 - Vị trí toàn bộ các Thảo Thần Đồng trong Sumeru

Nấm Thúy Linh thích BDSM 1

Nhưng mới đây, một game thủ đã chỉ ra rằng con gà nấm mà bạn hay săn đuổi thực chất lại có một tính cách khá kì lạ mà bạn có thể không biết. Trên diễn đàn Reddit, người dùng có tên Breaker-of-circles đã chỉ ra rằng thực chất Nấm Thúy Linh là một con quái thích khổ râm, và đây là nguyên văn của anh chàng này.

"Được rồi, hãy nghe tôi nói nè. Con Gà Nấm này thực chất là một sinh vật đồi trụy.

Trước khi tôi giải thích lí do tại sao, hãy cùng đến với một bài học nhỏ về sinh học. Nấm sinh sản bằng cách phóng thích các bào tử của chúng, những bào tử này sau đó được gió mang đi và phát tán khắp nơi. Khi gặp điều kiện thích hợp, chúng sẽ nảy mầm và những cây nấm mới sẽ được sinh ra.

Bây giờ, chúng ta sẽ quay trở lại với con Gà Nấm chết tiệt này. Hãy nhớ về điều gì sẽ xảy ra khi bạn giật điện con gà này không? Ừ, nó không thể không rùng mình vì thích thú. Chúng ta thậm chí còn nhận được một bộ đếm cho thấy nó gần "lên đỉnh" như thế nào. Và sau đó BÙMMM! Bào tử trong không khí!

Nấm Thúy Linh thích BDSM 2

Nhưng đây không phải là bào tử bình thường, chúng là những quả tên lửa tầm nhiệt được thiết kế để theo dấu bất kì sinh vật nào chỉ trong một cái tích tắc. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang sử dụng một nhân vật hệ lôi và chiến đấu với con quái vật lông lá này trong một thời gian, và bạn đang nghĩ rằng mình đang tổn thương nó vì có vẻ như nó đang đau đớn, thế rồi bạn nhận thấy mình đang "pạo râm" nó và cuối cùng nhận về cho mình những cục bào tử gớm ghiếc.

Sau đó, nếu bạn xoay sở để sống sót, bạn sẽ được đối xử một cách lạnh lùng khi nó đã xụi lơ sau khi phóng đống bào tử, nơi nó không quan tâm đến việc bạn có giết nó hay không. Nó đã đạt được thứ nó cần, và nó đã quá mãn nguyện. Hãy nhìn nó vào lúc này mà xem.

Nấm Thúy Linh thích BDSM 3

Ừ thì có vài người đề cập đến Lisa. Tôi đoán là bây giờ chúng ta đã biết tại sao cô ấy lại thành ra như vậy sau khi du học ở Sumeru."

Ở phần bình luận của bài đăng, rất nhiều người đã đồng tình với phân tích này. Thậm chí có người dùng còn nói rằng các Aranara thậm chí còn không muốn nhắc về sinh vật này trong câu chuyện của họ. Vậy, bạn nghĩ sao về bài "phân tích" hơi lạ lùng này?
Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn nhiệm vụ ẩn "bắn chim có thưởng" ở Sumeru

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang