Những đội hình Genshin Impact hệ nuke mà bạn nên thử

Một số đội hình tiêu biểu để bạn "1 shot 1 kill" các con boss trên bản đồ.

Các game thủ Genshin Impact ngoài việc tận hưởng môi trường của game thì cũng cần phải xây dựng một đội hình tốt nhất đối với họ. Từ việc gây sát thương tới hỗ trợ, hồi máu và nhiều thứ khác, tất cả chỉ để có được sự thành công mà họ hằng mong muốn. Trong số đó, có một số nhân vật được sinh ra để tạo nên một đội hình 1 shot 1 kill hoàn hảo. Với bộ kĩ năng của họ và một hướng build tốt, bạn có thể trở thành thánh phồng trong Genshin Impact.

Dưới đây là một vài nhân vật với kĩ năng Nộ cực kì ảo diệu mà bạn có thể bắt tay vào xây dựng đội hình.

1. Childe (Tartaglia)

Đội hình Genshin hệ nuke 1

Childe là một trong những nhân vật khá tiềm năng để mang đi nuke với chiêu Nộ của mình. Việc là một DPS 5 sao hệ Thủy đã giúp cho Childe khá nhiều trong việc tạo ra nguồn sát thương khổng lồ bằng các phản ứng nguyên tố. Anh chàng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa tấn công tầm xa và cận chiến, từ đó giúp cho việc sở hữu anh chàng trong đội trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Cách tốt nhất để mang anh chàng này vào đội hình nuke là sử dụng phản ứng bốc hơi hoặc đóng băng để tạo ra được nguồn sát thương lớn nhất. Bạn có thể áp dụng đội hình như sau:

- Childe
- Bennett
- Sucrose
- Barbara

2. Eula

Đội hình Genshin hệ nuke 2

Một trong những nhân vật có khả năng tạo ra nguồn sát thương vô lí nhất trong Genshin Impact xứng đáng có tên trong danh sách này. Bạn có thể dùng Kiếm Ly Cốt hoặc Tiếng Gió Trong Rừng Thông với bộ TDV tập trung vào khả năng gây sát thương của cô nàng.

Bên cạnh đó, cô nàng cần phải có một số nhân vật có sát thương nguyên tố để tạo ra những phản ứng nguyên tố cần thiết. Mặc dù bạn khó có thể tạo ra lượng sát thương thế giới như một số đoạn clip trên mạng, nhưng bạn vẫn có thể tạo ra một lượng sát thương 6 con số một cách bình thường.

Đội hình Eula sẽ có thể được lựa chọn như sau:

- Eula
- Rosaria
- Bennett
- Raiden Shogun
Xem thêm: có nên Roll Eula hay không ?

3. Zhongli

Đội hình Genshin hệ nuke 3

Mặc dù cụ già nhưng vẫn có thể nuke được. Với khả năng tạo khiên và giảm kháng kẻ thù, Zhongli vẫn là một trong những ứng cử viên sáng giá cho các nhân vật hệ nuke mà bạn nên thử. Bộ kĩ năng được xây dựng chủ yếu dựa trên lượng máu của anh chàng, và nó không quá khó để xây dựng và dồn tài nguyên cho Nham Thần.

Đối với lối build hệ nuke, bạn sẽ cần tập trung vào chiêu Nộ của anh chàng - kĩ năng gọi ra một thiên thạch khổng lồ với nguồn sát thương rất lớn. Mặc dù bạn không thể tạo ra phản ứng nguyên tố bằng hệ nham, nhưng sát thương từ các kĩ năng của hệ này là cực kì lớn.

Đội hình Zhongli hệ nuke có thể được xây dựng như sau:

- Zhongli
- Mona
- Ningguang

- Bennett

Xem thêm: Nhân vật nào trong Genshin Impact 3.0 mà game thủ F2P & Newbie nên roll?

4. Raiden Shogun

Đội hình Genshin hệ nuke 4

Booba Sword không thể nào không có mặt trong danh sách này với nhát chém huyền thoại của mình. Khi cô nàng sử dụng kĩ năng nộ, cô nàng sẽ tạo ra một vết chém diện rộng với sát thương vô cùng khủng bố.

Ở lv10, cú chém đầu tiên từ kĩ năng nộ sẽ có sức mạnh được cộng thêm tới 761,52% sát thương từ tấn công thường, chưa cộng dồn vào những phản ứng và buff khác. Đây là một trong những kĩ năng có sát thương cao nhất nhì trong game.

Thế nên, đội hình của Raiden Shogun có thể được xây dựng như sau:

- Raiden Shogun
- Kujou Sara
- Bennett
- Zhongli

5. Hu Tao

Đội hình Genshin hệ nuke 5

Giống như Zhongli, Hu Tao cũng là một nhân vật 5 sao có bộ kĩ năng dựa trên lượng máu của cô nàng, và cũng là một nhân vật có nguồn sát thương khủng bố nhất. Cô nàng sẽ hi sinh lượng máu của mình để tạo ra được nguồn sát thương hệ Hỏa vô cùng khủng bố.

Bên cạnh đó, chiêu Nộ của cô nàng cũng sẽ tạo ra một lượng sát thương lớn đến vô lí nhờ vào phản ứng nguyên tố và sẵn sàng tiễn kẻ địch lên đường chỉ trong một nốt nhạc. Đội hình tan chảy hoặc bốc hơi sẽ lí tưởng nhất để build cô nàng này. Các bạn có thể tham khảo đội hình dưới đây:

- Hu Tao
- Diona/Mona/Ayaka
- Bennett
- Sucrose/Xingqiu

Xem thêm: Genshin Impact - Bạn biết gì về Takahashi Rie người lồng tiếng dễ thương cho Hu Tao

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang