Genshin Impact: Top 12 NPC để lại ấn tượng khó phai cho người chơi (Phần 1)

Những nhân vật NPC của Genshin Impact cũng đóng một vai trò không hề nhỏ trong cốt truyện của game, từ đó nhận được sự yêu thích của một bộ phận lớn game thủ của trò chơi này

Không chỉ những nhân vật chính mà Genshin Impact cũng sở hữu một lượng lớn những NPC tạo được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ đến cộng đồng game thủ. Với tính cách đặc biệt, đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện,....cũng cho thấy được sự đầu tư vô cùng lớn lao của Hoyoverse, khi biến những NPC cũng có thể trở nên tỏa sáng trong quá trình làm nhiệm vụ của game thủ.

Xem thêm: Genshin Impact: Cách chơi Nhà Lữ Hành hệ Thảo với hướng build trang bị và Thánh Di Vật mạnh nhất

Xem Thêm: Genshin Impact: Top 12 NPC để lại ấn tượng khó phai cho người chơi (Phần 2)

Trong bài viết hôm nay, Lagvn sẽ điểm qua 12 cái tên NPC đáng chú ý nhất, được game thủ đặc biệt yêu thích kể từ khi Genshin Impact được ra mắt cho đến nay.

Zhiqiong

Một trong những NPC vô cùng quan trọng mà bạn sẽ gặp được khi thực hiện những nhiệm vụ khám phá Vực Đá Sâu và bạn sẽ trao đổi những thông tin về tình hình khu vực này với cô nàng Zhiqiong. Cô cũng là một nhân tố vô cùng quan trọng giúp cho người chơi có thể phá giải được 5 phong ấn, từ đó đi được xuống Khu Mỏ Ngầm.

Genshin Impact: Top 12 NPC để lại ấn tượng khó phai cho người chơi

Đối với Zhiqiong thì đam mê trở thành một Nhà Thám Hiểm dường như đã ăn sâu vào trong máu của mình, dù vậy cô vẫn gặp phải rất nhiều trở ngại trên con đường đạt được mơ ước do không phải là một người sở hữu Vision, tình trạng sức khỏe không tốt và chịu những ảnh hưởng từ nguồn năng lực bí ẩn bên trong vực.

Gặp phải rất nhiều khó khăn nhưng Zhiqiong dường như không hề có ý định đầu hàng số phận, thậm chí cô còn trở nên quyết tâm hơn. Với bản tính cứng đầu của mình, Zhiqiong đã mất tích một cách bí ẩn tại khu vực gần chiếc Móng Vuốt ở Vực Đá Sâu. Những gì mà cô nàng này để lại chỉ là một bức thư cùng một mảnh bản đồ do chính tay mình tự vẽ, còn về tung tích của cô nàng vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn.

Dunyarzad

Tại Sumeru, bạn sẽ cùng Paimon tìm mọi cách để có thể gặp được Tiểu Vương Kusanali và nhận được một sự giúp đỡ từ Dunyarzad, được giới thiệu là tín đồ trung thành của Tiểu Vương. Thân thế của Dunyarzad là một tiểu thư giàu có, được bảo vệ bởi một trong những cái tên máu mặt nhất Sumeru, Dehya.

Genshin Impact: Top 12 NPC để lại ấn tượng khó phai cho người chơi

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, người chơi sẽ biết được những câu chuyện có thể khiến bạn bị sốc, bao gồm cả việc Dunyarzad đã mắc phải chứng Eleazar, một căn bệnh hiện tại vẫn chưa có thuốc chữa, còn  Dunyarzad thì đang ở trong tình trạng vô cùng tệ. Bản thân của Dunyarzad cũng nhận thức được cô không còn nhiều thời gian nữa, cộng thêm việc phải lặp đi lặp lại giấc mơ trong một khoảng thời gian quá dài nên cơ thể của cô trở nên yếu hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn cách lấy Cung Sông Cạn và vị trí câu cá cần thiết tại Sumeru

May mắn thay sau khi hoàn thành nhiệm vụ này thì Nhà Lữ Hành cũng biết rằng Dunyarzad vẫn còn bình yên, một cái kết không được đánh giá là tốt đẹp. Cũng thông qua cốt truyện lần này đã phần nào giúp cho cộng đồng game thủ càng có cảm tình hơn với Dunyarzad, khi biết rằng cô là một cô gái đầy nghi lực, luôn cố gắng sống một cuộc đời tích cực dù cho thời gian của cô không còn nhiều nữa.

Rana

Cô xuất hiện lần đầu tiên trong chương 1 thuộc chuỗi nhiệm vụ Aranyaka, cô đảm nhận vai trò là một viên kiểm lâm, đồng thời cũng là người giới thiệu đến người chơi những kiến thức sinh tồn khi khám phá nơi rừng rậm của Sumeru. Dù chỉ là một NPC nhiệm vụ thông thường nhưng điều khiến cho game thủ cảm thấy yêu quý Rana là do cô chính là NPC đầu tiên của game tham gia chiến đấu cùng với Nhà Lữ Hành.

Genshin Impact: Top 12 NPC để lại ấn tượng khó phai cho người chơi

Sự kiên cường của Rana cũng được thể hiện thông qua việc sẵn sàng chiến đầu mà không ngại sự ảnh hưởng của Tử Vực chỉ vì muốn cứu lấy người khác, cũng như hoàn thành trách nhiệm của bản thân. Dù vậy việc bị ảnh hưởng quá lâu bởi Tử Vực đã khiến cho Rana hôn mê và kết quả là người chơi sẽ phải hoàn thành những chương còn lại của Aranyaka với mục đích cứu lấy Rana thông qua việc thu thập các Bija.

Liben

Liben là một NPC chỉ xuất hiện khi mà sự kiện Hàng Hóa Kỳ Diệu được tổ chức và ông cũng là một trong những NPC nhận được sự yêu thích bậc nhất trong cộng đồng game thủ. Nguyên do ông là NPC sẽ trao Nguyên Thạch cho người chơi theo một cách không thể nào đơn giản hơn. Chỉ cần giao những nguyên liệu rất dễ thu thập ở ngoài thế giới là bạn đã có trong tay 60 nguyên thạch cùng một số nguyên liệu hữu ích khác rồi.

Genshin Impact: Top 12 NPC để lại ấn tượng khó phai cho người chơi

Có một điều đáng buồn đó là những phi vụ kiếm tiền của Liben hêm khi thành công đúng như mong đợi, nhưng ông ta vẫn sẽ tìm đến bạn để tiếp tục đổi nguyên liệu để trao Nguyên Thạch cho bạn và đây chính là thứ khiến game thủ không khỏi yêu mến về người đàn ông này.

Bình Lão Lão (Ca Trần Lãng Thị Chân Quân)

Là một Tiên Nhân của Liyue sống trong hình hài của một bào lão, Bình Lão Lão luôn là một nhân vật mà bất kì game thủ nào cũng muốn Hoyoverse hóa thành một nhân vật playable. Dù sở hữu một ngoại hình có phần già cỗi nhưng Bình Lão Lão lại giấu trong mình một sức mạnh vô cùng to lớn.

Genshin Impact: Top 12 NPC để lại ấn tượng khó phai cho người chơi

Không giống như những Tiên Nhân khác, Bình Lão Lão lựa chọn việc sống tại Liyue thay vì lui về Thái Sơn Phủ. Điều này có thể giúp bà có thể đảm bảo rằng Liyue vẫn sẽ được an toàn trước sự xâm phạm của những thế lực tà ác. Hiện tại thì chỉ có mỗi Bình Lão Lão là Tiên Nhân duy nhất có thể được tìm thấy tại Liyue, từ đó game thủ hoàn toàn có thể đến thăm bà bất kì lúc nào

Timmie

Bất kì người chơi nào chắc chắn cũng đã từng bị cậu bé Timmie này chê trách không chỉ một lần mà là rất nhiều lần, khi mà họ đã vô tình làm những con bồ câu của cậu hoảng sợ. Nhưng thay vì cố gắng né tránh không đi qua cây cầu thì rất nhiều game thủ lại cố gắng làm mọi cách để cho Timmie phải "đau khổ" thông qua việc "xử lý" những con chim bồ câu mỗi ngày khi đi qua cây cầu trước cổng thành Monstadt.

Genshin Impact: Top 12 NPC để lại ấn tượng khó phai cho người chơi

Tất nhiên mọi chuyện vẫn chưa dừng lại đó khi mà một số game thủ còn cố tình "hóa kiếp" những con vịt thông qua nhiệm vụ hàng ngày.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang