Tower of Fantasy càng ngày càng có nhiều người chơi gian lận khiến NPH cũng phải bó tay

Những người chơi sử dụng hack/ cheat trong Tower of Fantasy liên tục tăng mạnh dù NPH của game đã phải tung ra một đợt thanh trừng quy mô lớn

Trong nhiều ngày qua thì Tower of Fantasy vẫn là một trong những trò nhận được nhiều sự chú ý lẫn tai tiếng nhất làng game. Có một điều đáng quan tâm hơn đó là số lượng người chơi sử dụng những phần mềm gian lận xuất hiện ngày càng nhiều ngay từ khi trò chơi này chính thức được phát hành.

Xem thêm: Tower of Fantasy ngập tràn hack dù chỉ mới ra mắt chưa đầy 1 tuần

Hành vi của những game thủ này đã khiến cho bảng xếp hạng của Tower of Fantasy xuất hiện rất nhiều những trường hợp đáng ngờ, khiến cho phía Hotta phải ra tay thực hiện chiến dịch thanh trừng đầu tiên của mình để loại bỏ những người chơi gian lận ra khỏi game. Tuy nhiên chiến dịch này dù được thực hiện một cách vô cùng rầm rộ nhưng những game thủ gian lận vẫn xuất hiện ngày một nhiều hơn so với cả trước đây.

Tower of Fantasy càng ngày càng có nhiều người chơi gian lận

Có thể thấy chiến dịch lần này của Hotta đã loại bỏ được một lượng lớn tài khoản sử dụng phần mềm thứ 3 trong trò chơi này. Tuy nhiên trong quá trình "thanh lọc" lại vô tình ảnh hưởng đến một bộ phận game thủ thông thường, khi mà tài khoản của họ bất ngờ bị nghi ngờ giân lận dù chưa thực hiện bất cứ hành vi đáng ngờ nào.

Hiện tại vẫn có hàng nghìn người chơi vô cùng "tự hào" khi khoe những nhân vật của mình với chỉ số cao ngất ngưỡng, mà nếu nhìn vào mặt bằng chung của Tower of Fantasy hiện tại cũng không hề khó nhận ra rằng những người chơi này đều có dấu hiệu không minh bạch. Thậm chí những người chơi có dấu hiệu gian lận này còn khoe thành tích của mình trực tiếp lên kênh chat thế giới như một cách để thách thức nhà phát hành của Tower of Fantasy lẫn những người chơi chân chính.

Tower of Fantasy càng ngày càng có nhiều người chơi gian lận

Tower of Fantasy kể từ khi được ra mắt đã gặp phải không ít những vấn đề liên quan đến việc "mượn content" của Genshin Impact, bởi game thủ cũng không khó để nhận diện được những nét tương đồng giữa 2 trò chơi thế giới mở này.

Xem thêm: Hài hước với lỗi khiến nhân vật "bẹp dí" trong Tower of Fantasy

Bản thân Tower of Fantasy cũng là một trò chơi trực tuyến MMORPG nên câu chuyện đối mặt với những game thủ gian lận không phải là điều quá khó hiểu. Nhưng những gì mà nhà phát hành cần làm đó là không gây ra quá nhiều ảnh hưởng đến những người chơi thông thường, thứ mà phía Hotta đang phải giải quyết trong bất lực nhưng kết quả đem lại là không hề khả quan.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang