Riot xác nhận Udyr mới sẽ không xuất hiện tại CKTG năm nay

Một tin vừa buồn vừa vui với những người hâm mộ khi vị tướng này vẫn cần một khoảng thời gian nữa mới xuất hiện.

Phiên bản Udyr được làm lại đã cập bến server thử nghiệm LMHT vào bản cập nhật 12.16 vừa qua, nhưng anh chàng này sẽ không thể được sử dụng tại kì CKTG sắp diễn ra tới đây.

Udyr không xuát hiện tại CKTG 1

Greg “Gurg7” Adler, trưởng dự án của Riot Games và LCS, đã hé lộ về việc này trên mạng xã hội và xác nhận thông tin rằng Udyr "sẽ không được chọn tại CKTG". Điều này có nghĩa là những người muốn xem anh chàng hóa thú sư này xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp sẽ phải chờ tới cuối năm, hoặc có thể là năm sau.

Udyr không xuát hiện tại CKTG 2

CKTG 2022 sẽ bắt đầu từ ngày 29 tháng 9 và kết thúc vào ngày 5 tháng 11. Mặc dù Udyr không được chọn tại giải đấu lần này, nhưng hóa ra đó cũng là thứ mà họ đã làm nhiều năm qua đối với những vị tướng được nhận chỉnh sửa. Khi một vị tướng không có mặt ở giải mùa Hè, điều đó đồng nghĩa với việc vị tướng đó cũng sẽ bị khóa tại CKTG cùng năm.
Xem thêm: LMHT: Udyr Rework chính thức xuất hiện cùng bộ kĩ năng chống khống chế và sát thương bá đạo

Udyr không xuát hiện tại CKTG 3

Udyr được làm lại với bộ kĩ năng tương đối mới, và qua đó khiến anh chàng trở thành một con quái vật đúng nghĩa ở giai đoạn đầu và giữa game hơn so với trước đây. Bộ kĩ năng mới cho phép Udyr quay trở lại đi rừng trong một meta đấu sĩ lên ngôi như hiện tại. Bên cạnh đó, Udyr cũng nhận được một đợt tăng sức mạnh cho một vài kĩ năng của anh chàng khi chúng vẫn còn tương đối yếu.
Xem thêm: LMHT: Udyr trước và sau khi được rework khác nhau đến như thế nào?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang