Tower of Fantasy chuẩn bị ra mắt thêm trên PlayStation 4 và 5, tặng kèm quà độc quyền

Sau nhiều drama về cách vận hành và phát triển nội dung, tựa game Tower of Fantasy vẫn tiếp tục mở rộng nền tảng chơi game của mình với những phần quà đặc biệt cho game thủ trên PlayStation 4 và 5 ngay trong mùa hè năm nay.

Tower of Fantasy chuẩn bị ra mắt thêm trên PlayStation 4 và 5, tặng kèm quà độc quyền

Cụ thể hơn, trong sự kiện PlayStation Showcase vừa diễn ra mới đây, nhà phát hành Level Infinite đã hé lộ rằng tựa game nhập vai thế giới mở đình đám một thời - Tower of Fantasy sẽ sớm có mặt trên hệ máy PlayStation 4 và 5 trong mùa hè này. Dĩ nhiên, game thủ sẽ có thể nhận các phần quà độc quyền nếu tham gia đăng nhập vào game trên nền tảng mới này - tương tự như các phần quà mà game thủ Genshin Impact nhận được trên PS4/PS5.

Theo thông tin này, tất cả nền tảng mobile, PC và console đều sẽ kết nối với nhau và cho phép game thủ chơi ở bất kì nền tảng nào mình thích. Về các phần quà mới này, chúng ta vẫn chưa biết được các tài khoản sẽ nhận được quà dùng chung cho mọi nền tảng, hay quà chỉ có thể dùng riêng khi chơi trên hệ thống của PlayStation như trường hợp (khá khó hiểu) từ phía Genshin Impact (phần thưởng độc quyền hoàn toàn không đáng và chỉ sử dụng khi bạn chơi trên thiết bị PlayStation).

Tower of Fantasy chuẩn bị ra mắt thêm trên PlayStation 4 và 5, tặng kèm quà độc quyền 2

Việc đưa Tower of Fantasy lên nền tảng console cũng được khá nhiều game thủ ủng hộ khi cấu hình tùy chỉnh và điều khiển trên PC và mobile khá khó chịu, đặc biệt không mượt mà ở các thiết bị yếu. Chúng ta có thể hi vọng rằng Tower of Fantasy khi lên PlayStation sẽ thật sự mở rộng thêm phong cách đồ họa độc đáo của tựa game này đem đến và trải nghiệm tốt hơn đối với các game thủ hardcore với tựa game này.

Tower of Fantasy chuẩn bị ra mắt thêm trên PlayStation 4 và 5, tặng kèm quà độc quyền 3

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang