LMHT: BeryL không thật sự hài lòng với DRX Ashe chỉ vì một chi tiết duy nhất

Dù tổng quan BeryL vẫn đánh giá DRX Ashe là ổn nhưng anh lại có phần hơi thất vọng chỉ vì một chi tiết mà thôi

Vừa qua thì Riot Games đã công bố dòng trang phục Vinh danh dành cho nhà Vô địch CKTG 2022 - DRX và hiện tại nhóm trang phục này đã xuất hiện trên máy chủ PBE của LMHT. Trong đó trang phục của Ashe nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ bởi vì đây là skin được lấy ý tưởng từ "waifu" Elysia của BeryL trong Honkai Impact 3rd.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.11 - Cân bằng lại Trang bị thay đổi giữa mùa và một số tướng khác

LMHT: BeryL không thật sự hài lòng với DRX Ashe chỉ vì một chi tiết duy nhất

Và đây cũng là trang phục CKTG thứ 2 của nam tuyển thủ BeryL, do đó anh vô cufngg mong chờ vào diện mạo mới của Ashe. Tuy nhiên trong buổi livestream gần đây, khi mà BeryL review thử nhóm trang phục mới thì anh đã có đôi chút thất vọng. Cụ thể hơn thì anh chàng đã đưa ra ra hình ảnh so sảnh giữa Elysia của Honkai Impact 3rdDRX Ashe.

Theo như BeryL chia sẻ trên stream thì anh cho biết tạo hình của DRX Ashe có phần hơi kín đáo so với phiên bản gốc Elysia, mà cụ thể hơn là Riot Games không có ý định để hở phần eo bên trái của vị tướng này. Đây là điều mà BeryL đã từng yêu cầu Riot Games và DRX Ashe thật sự đã từng "lộ eo" ở những phiên bản ban đầu. Tuy nhiên khi phiên bản chính thức được ra mắt thì trang phục của Ashe bị thay đổi để trở nên kín đáo hơn.

Xem thêm: LMHT: Riot Games giới thiệu 7 Trang phục mới đặc biệt cho đội tuyển DRX ở bản 13.11

LMHT: BeryL không thật sự hài lòng với DRX Ashe chỉ vì một chi tiết duy nhất 2

Dù vậy BeryL vẫn cho biết rằng anh hoàn toàn thông cảm với những nhân viên của Riot Games, vì LMHT là một trò chơi đã hơn 10 năm tuổi và bất kì trò chơi này cũng có một giới hạn của nó. Vì vậy theo đánh giá tổng quan, DRX Ashe vẫn là một trang phục khá ổn bất kể những thất vọng ban đầu mà anh chàng từng đề cập đến.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Fan Oshi No Ko công kích gia đình người nổi tiếng đã khuất vì dám đụng chạm tác phẩm họ yêu thích

Fan Oshi No Ko công kích gia đình người nổi tiếng đã khuất vì dám đụng chạm tác phẩm họ yêu thích

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Drama giữa Oshi No Ko và cố nữ đô vật Kimura Hana vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sự phản ứng của cộng đồng đang ngày một mạnh mẽ hơn. Trong đó, không ít fan Oshi No Ko tấn công cả gia đình người đã khuất. Thông tin chi tiết thế nào thì ta cùng xem nhé.

Giải trí
Lên đầu trang