Honkai Star Rail: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Yukong - Hỗ trợ 4 Sao hệ Số Ảo đầu tiên trong game

Chuẩn bị ra mắt trong các bản cập nhật tiếp theo, Yukong sẽ là nhân vật 4 Sao hệ Số Ảo đầu tiên mà game thủ có thể bổ sung vào đội hình ở vị trí hỗ trợ tăng sát thương khá thú vị và có lợi cho nhiều meta mới sau này.

Honkai Star Rail: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Yukong - Hỗ trợ 4 Sao hệ Số Ảo đầu tiên trong game

Nếu bạn chưa biết, Yukong là một nhân vật 4 Sao hệ Số Ảo được dự kiến sẽ ra mắt trong 2 banner của bản cập nhật 1.1 hoặc bản 1.2 sau đó. Chắc chắn nếu bạn đã làm qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến tại Xianzhou, bạn đã từng gặp qua cô nàng cáo Yukong này. Cũng tương tự như Tingyun, Yukong sẽ đảm nhận vai trò hỗ trợ buff tăng tấn công và tỉ lệ chí mạng của đồng đội khá thú vị.

Honkai Star Rail: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Yukong - Hỗ trợ 4 Sao hệ Số Ảo đầu tiên trong game 2

Theo thông tin từ các leaker, bộ kĩ năng của Yukong đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm với chi tiết như sau:

Đòn đánh thường: Arrowslinger

  • Gây sát thương theo 130% Tấn công của Yukong

Chiến Kỹ: Emboldening Salvo

  • Nhận (lên đến) 2 Stack Roaring Bowstrings (tối đa 2 stack). Khi kích hoạt Roaring Bowstrings, tăng 75% tấn công của cả đội và giảm 1 stack Roaring Bowstring mỗi lượt của đồng minh - ngoại trừ lượt mà Yukong nhận thêm Roaring Bowstrings bằng cách dùng Chiến Kỹ.

Tuyệt Kỹ: Diving Kestrel

  • Khi dùng Tuyệt Kỹ, nếu Roaring Bowstrings đang kích hoạt trên Yukong, sẽ tăng 27% tỉ lệ chí mạng và 62% Sát thương chí mạng của toàn đội. Đồng thời, gây sát thương ảo bằng 361% tấn công của Yukong lên 1 mục tiêu.

Thiên Phú: Seven Layers, One Arrow

  • Đòn tấn công thường sẽ gây sát thương Số Ảo bằng 75% tấn công của Yukong lên 1 mục tiêu, đồng thời tăng 100% Phá cho đòn đánh này. Hiệu ứng chỉ có thể kích hoạt 1 lần mỗi 2 lượt.

Bí Kỹ (Leak chưa chắc chính xác)

  • Tăng 35% tốc độ trong X lượt và cho cô 2 stack Roaring Bowstring sau khi tấn công mục tiêu (?)

Honkai Star Rail: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Yukong - Hỗ trợ 4 Sao hệ Số Ảo đầu tiên trong game 3

Theo bộ kĩ năng này, Yukong sẽ đảm nhận tốt vai trò cho gần như tất cả đội hình khi ai cũng sẽ cần buff thêm Chí Mạng và STCM, ngoài ra còn thêm sát thương Số Ảo hiện chỉ có mỗi 2 nhân vật là chú Welt và Luocha 5 sao có thể gây ra (mà không phải ai cũng có). Nếu ra mắt, Yukong chắc chắn sẽ là một nhân vật buff khá tốt có thể cạnh tranh vị trí của Tingyun hiện tại hoặc chia sẻ ra làm 2 đội hình đi Sảnh Đường end-game khác trong tương lai.

Honkai Star Rail: Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Yukong - Hỗ trợ 4 Sao hệ Số Ảo đầu tiên trong game 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang