Tổng hợp toàn bộ thông tin bị rò rỉ về Thủy Thần Focalors trong Genshin Impact.

Theo rất nhiều thông tin, bộ kĩ năng của Thủy Thần sẽ tăng sức mạnh dựa trên lượng HP của cả cô và đồng đội.

Thảo Thần Nahida ra mắt cùng với khu vực Sumeru đã trở thành một trong những vị Thần được game thủ tin dùng nhiều nhất. Và giờ khi Sumeru sắp kết thúc và chuẩn bị bước sang vùng đất mới Fontaine, các thông tin về vị Thần kế tiếp cũng đã được hé lộ tương đối.

Focalors Genshin Impact

Thủy Thần sẽ là một nhân vật được mong chờ khá nhiều khi kĩ năng đều dựa trên HP, với khả năng tăng sát thương đáng kể cho đồng đội.

I. Tổng quan về Thủy Thần

Thủy Thần sẽ có tên gọi đầy đủ là Finina de Fontaine, còn tên khi làm thần là Focalors. Cô là một vị Thần có thể từ bỏ mọi thứ vì công lý mà cô theo đuổi. Nhưng, công lý trong mắt Thủy Thần đơn thuần là sức mạnh của kẻ có quyền lực.

Theo nhiều nguồn tin, vì Thủy Thần đã quá mệt mỏi với chính bản thân mình, vì thế cô đã mang một tính cách khác, theo leaker là một tsundere.

II. Kĩ năng của Thủy Thần

Focalors Genshin Impact

Theo những gì được tiết lộ, Focalors sẽ có bộ kĩ năng được tăng sức mạnh theo HP và liên quan tới trọng lực. Theo các leaker, kĩ năng nộ của Focalors sẽ tạo ra một vùng ảnh hưởng, nếu nhân vật đứng sân ở trong vùng đó sẽ bị mất HP theo thời gian cho tới khi nằm xuống chứ không có giới hạn. Nhưng đổi lại, họ sẽ nhận được một buff tăng sát thương hoặc kháng gián đoạn theo thời gian đứng trong đó. Đặc biệt là những nhân vật có sức mạnh tăng theo chỉ số HP sẽ được hưởng lợi tối đa.

Kĩ năng nguyên tố của Thủy Thần cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa được biết. Cô sẽ là một nhân vật sử dụng kiếm đơn bằng 1 tay, và thanh vũ khí của cô có thể giống như Paladin Sword trong tựa game Dota 2. Thanh kiếm này có tên là Rapier, hiện chưa rõ chi tiết về vũ khí này và thông số của nó. 

Thiên phú bị động của Focalors sẽ tăng tốc độ lặn dưới nước của tất cả thành viên thêm 30%, một thiên phú nghe cực kì hợp lí với vai trò của Thủy Thần là một sub-DPS trong đội hoặc buffer.

Thông tin thêm: Các vũ khí mới được ra mắt trong Fontaine sẽ mang hình dáng nhạc cụ. Pháp Khí mang hình dáng máy hát, Trọng Kiếm sẽ là một cây đàn Cello, Vũ Khí Cán Dài là một chiếc microphone và Cung sẽ mang hình dáng một chiếc kèn Saxophone.

III: Ngày ra mắt

Focalors Genshin Impact

Game thủ sẽ có thể roll Thủy Thần vào phiên bản 4.2, chưa biết hiện tại nhân vật nào sẽ đi cùng cô nàng nhưng rất có thể là một nhân vật cũ. 

Tất cả thông tin trên đều là leak, thế nên chỉ có tính chất tham khảo. Người chơi cần kiên nhẫn đợi thêm những thông tin mới về Thủy Thần thông qua các trang chính thức của Hoyoverse.

Xem thêm: Leaker hé lộ thông tin về Charlotte - Nhân vật Pháp Khí Băng đầu tiên đến từ Fontaine
Xem thêm: 6 tính năng của Honkai: Star Rail mà đáng lẽ ra Genshin Impact phải sở hữu từ lâu rồi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang