Bom tấn bắn súng nhập vai Snowbreak Containment Zone chính thức mở server quốc tế trong tháng 7 sắp tới

Là tựa game hoàn toàn mới được game thủ mong đợi từ lâu, Snowbreak Containment Zone sẽ không mở cửa giới hạn trước ở bất kỳ quốc gia nào mà chính thức ra mắt server quốc tế ngay trong tháng 7 này, cùng với hàng loạt phần quà đăng ký sớm ngay từ hôm nay.

Bom tấn bắn súng nhập vai Snowbreak Containment Zone chính thức mở server quốc tế trong tháng 7 sắp tới

Nếu bạn chưa biết, Snowbreak Containment Zone là tựa game kết hợp giữa thể loại nhập vai và bắn súng góc nhìn thứ ba trên cả nền tảng PC và mobile (iOS lẫn Android). Tựa game sẽ đưa bạn vào tương lai năm 2057 khi thế giới bị một thực thể robot hình người (Titan) tấn công và ép thế giới vào một mùa đông vô tận. Để ngăn chặn sự đóng băng toàn cầu, tập đoàn Yggdrasil đã tạo nên một thiên đường cuối cùng cho con người - và bạn cùng đồng đội sẽ là thành trì cuối cùng của nhân loại.

Với lối chơi bắn súng kết hợp với sử dụng kĩ năng và hành động nhanh, người chơi sẽ có thể khám phá thế giới bên ngoài bức tường và tìm hiểu các thế lực Titan này cùng lực lượng waifu riêng của mình. Snowbreak Containment Zone sẽ hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Hàn, Nhật, Trung, Thái, Indonesian, Đức, Pháp và Tây Ban Nha (đáng tiếc là không có Việt Nam, nhưng cũng không bị chặn IP nhé).

Bom tấn bắn súng nhập vai Snowbreak Containment Zone chính thức mở server quốc tế trong tháng 7 sắp tới 2

Bom tấn bắn súng nhập vai Snowbreak Containment Zone chính thức mở server quốc tế trong tháng 7 sắp tới 3

Hiện tại, game đã cho phép game thủ đăng ký sớm với mốc quà 2,000,000 người chơi khá hấp dẫn. Snowbreak Containment Zone sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/07/2023, hãy cùng chờ xem bom tấn này có đáng để game thủ đầu tư chơi thử không nhé.

Bom tấn bắn súng nhập vai Snowbreak Containment Zone chính thức mở server quốc tế trong tháng 7 sắp tới 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang