Bản cập nhật 1.1 của Honkai: Star Rail sẽ có tính năng được game thủ yêu cầu nhiều nhất, theo leaker

Một tin leak mới về Honkai: Star Rail đã làm vui lòng các game thủ với việc thêm vào tính năng mà họ yêu cầu từ khi tựa game được ra mắt.

Những thông tin bị rrò rỉ về Honkai: Star Rail cho thấy trò chơi sẽ bổ sung một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất trong bản cập nhật 1.1. Trò chơi hành động theo lượt của Hoyoverse đã phá kỉ lục trước khi ra mắt vào cuối tháng 4 và nhiều người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi các nhân vật và tính năng mới được thêm vào.

Honkai Star Rail leak

Cũng giống như Genshin Impact và Honkai Impact 3rd, Honkai: Star Rail là một trò chơi gacha cho phép người chơi mang về những nhân vật khác nhau như Jing Yuan và Seele ở thời điểm hiện tại để xây dựng các đội hình mạnh mẽ. Vì nó đang vẫn còn ở giai đoạn đầu nên nó vẫn còn thiếu một số tính năng mà người hâm mộ đã quen khi trải nghiệm các tựa game còn lại của công ty. Một trong số đó là trò chuyện trong game, thứ mà HSR hiện tại vẫn chưa có.

Có vẻ như người chơi Honkai: Star Rail sẽ có được điều này trong bản cập nhật sắp tới. Trong một thông tin bị rò rỉ bởi leaker Blednaya, cô đã báo cáo rằng tính năng trò chuyện bạn bè sẽ được thêm vào Star Rail trong bản cập nhật 1.1 sắp tới. Ảnh chụp màn hình thử nghiệm của tính năng này cũng đã xuất hiện trên mạng xã hội, cho thấy một cửa sổ trò chuyện có văn bản giữa hai người bạn.

Honkai Star Rail leak

Nhiều người chơi đã bày tỏ sự hào hứng với tính năng này, và hi vọng rằng nó cũng sẽ đi kèm với các sticker tương tự như Genshin hay Honkai Impact. Trong khi một số người không thích lắm giao diện của nó, họ nói rằng nhà phát triển có thể biến nó trông trống như các tin nhắn trên điện thoại giữa các nhân vật để nó trông thu hút hơn.

Honkai Star Rail leak

Bản cập nhật 1.1 của Honkai: Star Rail dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 6, nhưng nhiều leaker đã chia sẻ những thông tin về nó. Ngoài chức năng trò chuyện mới, Blednaya trước đó đã hé lộ về nhân vật mới Yukong. Một tin leak khác cho thấy sẽ có khoảng 10 nhân vật mới được thêm vào trong những bản cập nhật sau này. Dù vậy, đây chỉ là những tin tức bị rò rỉ và người chơi nên chờ đợi những thông tin mới nhất được tung ra từ Hoyoverse.

Xem thêm: Hướng dẫn toàn bộ 14 nhiệm vụ ẩn trên hành tinh Jarilo-VI trong Honkai: Star Rail
Xem thêm: Top 4 đội hình cho Jing Yuan mạnh nhất trong Honkai: Star Rail

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang