Top 4 đội hình cho Jing Yuan mạnh nhất trong Honkai: Star Rail

Jing Yuan là nhân vật 5 sao giới hạn thứ 2 sẽ xuất hiện trong Honkai Star Rail ở nửa sau của bản cập nhật 1.0. Và hãy cùng ngó qua một chút những nhân vật nào sẽ thích hợp với vị tướng quân này nhé.

Ở phiên bản đầu tiên của Honkai: Star Rail, banner nhân vật giới hạn đã mang tới cho người chơi 2 nhân vật 5 sao giới hạn. Ở nửa đầu phiên bản là Seele, và nửa sau của phiên bản sẽ là Jing Yuan - Tướng Quân của hành tinh Xianzhou Luofu.

Jing Yuan team

Khác với Seele vốn mạnh về sát thương đơn mục tiêu, Jing Yuan lại là một nhân vật DPS 5 sao thiên về khả năng gây sát thương diện rộng cho kẻ thù. Cùng với đó, khả năng gây sát thương diện rộng cực kì khủng bố của vị tướng quân này cũng đang nhận được rất nhiều sự chú ý của game thủ bên cạnh nhan sắc đỉnh cao.

Jing Yuan team

Vì Jing Yuan thuộc vận mệnh Tri Thức, thế nên mục tiêu của người chơi khi roll nhân vật này là để dọn dẹp những đợt kẻ thù đông đảo với bộ kĩ năng của mình. Bên cạnh đó, Jing Yuan cũng sở hữu đòn tấn công theo sau - Thần Quân, và hãy tận dụng điều này. Dưới đây là những đội hình tốt nhất từ 5 sao đến 4 sao cho Jing Yuan với vai trò DPS chính mà bạn có thể tham khảo.

Jing Yuan - Bronya - Bailu - Nhà Khai Phá Hỏa

Jing Yuan team

Một đội hình khá hàng hiệu với 4 nhân vật 5 sao (Nhà Khai Phá là nhân vật 5 sao trá hình, tương tự như Nhà Lữ Hành của Genshin Impact). Jing Yuan sẽ đảm nhận vai trò gây sát thương chính, Bronya sẽ là người ưu tiên lượt đánh cho Jing Yuan, Bailu với khả năng đảm bảo sống sót của cả đội và Nhà Khai Phá sẽ là nhân vật che chắn và đỡ đòn cho cả đội hình.

Jing Yuan - Bronya - Gepard - Natasha

Jing Yuan team

Một phiên bản dễ tiếp cận hơn đội hình ở trên khi Natasha sẽ thay thế cho Bailu dù chỉ là 4 sao. Bên cạnh đó, tấm khiên của Gepard cũng sẽ là một sự bảo đảm cho các thành viên còn lại. Khả năng giải hiệu ứng xấu khi hồi máu cho đồng minh của Natasha cũng sẽ là một điểm cộng khá đáng chú ý.

Jing Yuan - Pela - Asta - Natasha

Jing Yuan team

Pela với khả năng xóa hiệu ứng xấu và giảm phòng ngự của kẻ địch cũng là một nhân vật cực kì phù hợp cho đội hình Jing Yuan. Cùng với đó, khả năng tăng tấn công và tốc độ của Asta sẽ là con bài phù hợp để Jing Yuan có thể liên tục xả sát thương. Natasha sẽ là người hồi máu duy nhất trong đội hình để đảm bảo các thành viên không nằm xuống. Ưu điểm của đội hình này là tất cả các nhân vật còn lại đều khá dễ kiếm vì đều là 4 sao.

Jing Yuan - Tingyun - Bronya - Asta

Jing Yuan team

Đội hình "khô máu" khi không có một nhân vật hồi máu nào trong đội. Thay vào đó, khả năng đưa Jing Yuan lên tấn công liên tục từ kĩ năng của Bronya và Asta sẽ trở thành điểm mạnh của đội hình này.

Xem thêm: Vì sao chúng ta nên rước Tướng Quân Jing Yuan về sau khi banner Seele kết thúc?
Xem thêm: Hướng dẫn Jing Yuan với Di vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất cho tân thủ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang