Honkai: Star Rail - Vì sao chúng ta nên rước Tướng Quân Jing Yuan về sau khi banner Seele kết thúc?

Jing Yuan đã được rất nhiều người chơi ở phiên bản thử nghiệm đánh giá là một nhân vật vô cùng mạnh và nên có trong đội hình của bạn hiện tại

Sau khi Banner giới hạn của Seele - Bướm Đêm Trên Mũi Kiếm kết thúc thì chúng ta sẽ tiếp tục chào đón một nhân vật giới hạn mới đang rất được cộng đồng game thủ mong chờ trong Honkai: Star Rail. Người đó không ai khác mà chính là Tướng Quân Jing Yuan.

Xem thêm: Honkai Star Rail - Hướng dẫn Jing Yuan với Di vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất cho tân thủ

Theo như kết hoạch của Hoyoverse thì Jing Yuan sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/05 sắp tới với vai trò là nhân vật 5 sao giới hạn tiếp theo của phiên bản 1.0. Trong phiên bản thử nghiệm, cộng đồng game thủ cũng đã có cơ hội trải nghiệm nhân vật này và hầu hết đều đánh giá rằng Jing Yuan là một DPS sát thương diện rộng vô cùng mạnh mà bất kì ai cũng nên sở hữu.

Honkai: Star Rail - Vì sao chúng ta nên rước Tướng Quân Jing Yuan về

Được biết Jing Yuan là nhân vật thuộc hệ Lôi, thuộc Vận Mệnh "Tri Thức" và có thể gây ra một lượng sát thương Lôi cực lớn trên diện rộng. Không chỉ riêng mỗi Jing Yuan chiến đấu nhân vật này sẽ triệu hồi thêm cả Thần Quân để hỗ trợ tấn công, từ đó lượng sát thương gây ra sẽ càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Honkai: Star Rail - Vì sao chúng ta nên rước Tướng Quân Jing Yuan về

Một trong những nguyên nhân lớn nhất để người chơi quyết định lựa chọn lấy về Thần Sách Tướng Quân trong đội hình đó chính là lượng sát thương quá lớn, chỉ xếp sau mỗi Clara - nhân vật gây sát thương diện rộng lớn nhất hiện tại - mà thôi. Chưa kể dù rất mạnh trong khoản sát thương diện rộng nhưng Jing Yuan lại không hề thua kém gì những nhân vật có sát thương đơn mục tiêu, mà điển hình nhất là việc "đá" Hook ra khỏi top 4 DPS mạnh nhất game hiện tại.

Xem thêm: Honkai: Star Rail - Tấn Công Tăng Cường là gì và cơ chế hoạt động của nó như thế nào?

Honkai: Star Rail - Vì sao chúng ta nên rước Tướng Quân Jing Yuan về

Không chỉ thế, trong banner của Jing Yuan cũng có đi kèm theoe một loạt những nhân vật 4 sao vô cùng chất lượng khác, bao gồm Sushang, March 7th và Tingyun. Nếu như bạn đã có 3 nhân vật này rồi thì đây chính là cơ hội để có được Tinh Hồn của họ, từ đó tăng tiến sức mạnh tốt hơn cho đội hình của mình.

Honkai: Star Rail - Vì sao chúng ta nên rước Tướng Quân Jing Yuan về

Khi mà ở thời điểm đầu game, những nhân vật DPS sát thương diện rộng chưa thật sự nhiều và Jing Yuan chính là một mảnh ghép quan trọng giúp cho người chơi có thể vượt qua được một loạt những nội dung của game một cách dễ dàng hơn. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang