Free Fire OB40 Advance Server: Nhân vật mới và chế độ mới được tiết lộ

Máy chủ thử nghiệm Free Fire OB40 sẽ được mở vào ngày 19 tháng 5 tới

Free Fire OB40 Advance Server bắt đầu mở cho người chơi trải nghiệm vào ngày 19 tháng 5 đến ngày 29 tháng 5 năm 2023. Một số thông tin về bản cập nhật mới bị rò rỉ trên nhiều trang mạng xã hội tiết lộ một nhân vật nữ và mode Metropolis mới. \

Free Fire OB40 Advance Server: Nhân vật mới và chế độ mới được tiết lộ

Theo thông tin rò rỉ, nhân vật nữ mới có tên là Sonia. Tuy nhiên, những thông tin chính  như kỹ năng hay bất kỳ thông số của nhân vật vẫn chưa được tiết lộ. Bên cạnh đó, "Metropolis" là chế độ mới cho phép chia đội thành hai bên: Division và Prison. Các thông tin chi tiết sẽ được ra mắt khi ra mắt Advance Server vào ngày 19 tháng 5 tới. 

Free Fire OB40 Advance Server: Nhân vật mới và chế độ mới được tiết lộ  2

Free Fire OB40 Advance Server là một ứng dụng khách đặc biệt mà Garena phát hành trước các bản cập nhật chính thức của game và cho phép game thủ có thể trải nghiệm các tính năng được ra mắt sắp tới. Các máy chủ thử nghiệm này thường bắt đầu từ 10-15 ngày trước khi bản cập nhật chính thức được phát hành. 

Tương tự như các Máy chủ thử nghiệm trước đó, OB40 sẽ chỉ có thể truy cập được đối với người dùng trên nền tảng Android. Vào ngày 19 tháng 5 năm 2023, Garena sẽ phát hành tệp APK và những người nhận được Mã kích hoạt nên tải xuống và truy cập máy chủ. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang