Brown Dust 2 - Bom tấn chiến thuật chibi mới mở đăng ký sớm cho máy chủ Quốc tế

Sau đợt giới thiệu chi tiết gameplay khá hấp dẫn, tựa game Brown Dust 2 đã tạo bất ngờ với game thủ quốc tế trước thông báo mở đăng ký sớm cho máy chủ Global không giới hạn khu vực và chuẩn bị ra mắt game trong thời gian ngắn sắp tới.

Brown Dust 2 - Bom tấn chiến thuật chibi mới mở đăng ký sớm cho máy chủ Quốc tế

Nếu bạn chưa biết, Brown Dust 2 là tựa game theo IP Brown Dust gốc với lối chơi nhập vai chiến đấu theo lượt và tập trung vào cốt truyện đa dạng nhiều nhánh khác nhau. Theo cốt truyện khá đơn giản và giải trí, bạn sẽ điều khiển một nhóm anh hùng và chiến binh và thám hiểm một vùng đất mới lạ, đáng yêu nhưng cũng rất bí hiểm.

Hiện tại, nhà phát hành đã mở đăng ký sớm cho cả iOS lẫn Android (iOS có thể sẽ được bổ sung sau) và có khá nhiều phần quà đăng ký sớm hấp dẫn cho mọi người. Với những game thủ may mắn, bạn có thể được chọn để tham gia vào giai đoạn Beta Test cuối cùng bắt đầu từ ngày 17/5 đến hết 31/5 sắp tới.

Brown Dust 2 - Bom tấn chiến thuật chibi mới mở đăng ký sớm cho máy chủ Quốc tế 2

Song song với mở đăng ký sớm và giai đoạn beta test cuối cùng chuẩn bị kết thúc, game thủ có thể sớm được trải nghiệm Brown Dust 2 ngay trong mùa hè năm nay thôi. Hãy cùng chờ đón thông tin mới nhất ngay tại đây nhé.

Brown Dust 2 - Bom tấn chiến thuật chibi mới mở đăng ký sớm cho máy chủ Quốc tế 3

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang