Honkai: Star Rail vượt mặt Genshin Impact về doanh thu tuần đầu lẫn số lượt đăng kí trước

Honkai: Star Rail đã chính thức vượt mặt Genshin Impact khi có một màn ra mắt vô cùng thành công về mặt doanh thu, đánh dấu một thành công mới từ nhà Hoyoverse

Ngay từ khi được công bố, Honkai: Star Rail đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ và ngày ra mắt của trò chơi này cũng đã đánh dấu một thành công tiếp theo, nối gót bom tấn mang tên Genshin Impact của nhà Hoyoverse.

Honkai: Star Rail vượt mặt Genshin Impact về doanh thu tuần đầu lẫn số lượt đăng kí trước

Những con số không biết nói dối khi mà trong 24 giờ đầu tiên, trò chơi này đã đạt được doanh thu 6.3 triệu USD theo như dữ liệu từ App Magic (con số này thấp hơn thực tế do những chi phí nền tảng và thuế). Đồng thời trò chơi này đã thu về được 32 triệu USD chỉ sau 6 ngày đầu tiên ra mắt toàn cầu, tính từ ngày 26/04.

Xem thêm: Top 5 smartphone tốt nhất để chơi Honkai Star Rail

Trung Quốc vẫn là quốc gia đứng đầu về doanh thu của Honkai: Star Rail, chiếm 39% trong tổng chi tiêu người dùng toàn thế giới, tiếp đến đó chính là Nhật Bản (22%), Mỹ (15%) và Hàn Quốc (6%).

Honkai: Star Rail vượt mặt Genshin Impact về doanh thu tuần đầu lẫn số lượt đăng kí trước

Doanh thu Honkai: Star Rail trong 6 ngày đầu tiên ra mắt

Nếu chính ta so sánh với Genshin Impact thì trò chơi thế giới mở bom tấn của Hoyoverse đã thu về được 31,8 triệu USD trong vòng 6 ngày đầu tiên ngay sau khi ra mắt toàn cầu vào ngày 28/09/2020. Điều này cũng có thể thấy được rằng dù chỉ nhỉnh hơn một tí nhưng Honkai: Star Rail cũng đã là một thành công mới mà Hoyoverse làm được về mặt doanh thu.

Xem thêm: Honkai: Star Rail: Tổng hợp một số đội hình Vũ Trụ Mô Phỏng từ Thế giới 1 đến 4 tốt nhất

Ngoài ra Honkai: Star Rail cũng đang sở hữu cho mình hơn 20 triệu lượt tải về trên toàn cầu (dữ liệu từ nền tảng phân tích Daniel Ahmad). Trung Quốc vẫn đứng hàng đầu về số lượt tải xuống với 27%, tiếp đến là Mỹ (12%), Nhật Bản (7%) và Nga (5%).

Honkai: Star Rail vượt mặt Genshin Impact về doanh thu tuần đầu lẫn số lượt đăng kí trước

Doanh thu Genshin Impact trong 6 ngày đầu tiên ra mắt

Trong đợt đăng kí trước, trò chơi cũng đã sở hữu hơn 30 triệu lượt đăng kí, với 21 triệu lượt đến từ Trung Quốc và 10 triệu còn lại là từ những quốc gia khác trên thế giới. Con số này rõ ràng cao hơn cả Genshin Impact khi trò chơi này chuẩn bị được ra mắt. Honkai: Star Rail cũng hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng trò chơi có số lượng tải về cao nhất trên iOS tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Dù có một khởi đầu vô cùng suôn sẻ, thậm chí là cao hơn mong chờ của cộng đồng game thủ hay các nhà đánh giá chuyên môn nhưng chúng ta vẫn chưa thể chắc chắn được rằng Honkai: Star Rail vẫn sẽ giữ vững được thành công của mình trong tương lai so với Génhin Impact. Tất nhiên điều này vẫn phải phụ thuộc khá nhiều vào cách vận hành trò chơi, thêm nội dung mới đến từ phía Hoyoverse trong những phiên bản game sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang