Linea - Game giải đố thư giãn với đồ họa đẹp mắt sau những ngày làm việc căng thẳng

Linea: an Innerlight Game (hay Linea) là một trò chơi giải đố theo cốt truyện nhận được không ít những lời khen ngợi từ game thủ nhờ vào lối chơi thú vị, độc đáo và mang đậm tính thách thức game thủ.

Linea - Game giải đố thư giãn với đồ họa đẹp mắt sau những ngày làm việc căng thẳng

Theo đó Linea được phát hành trên cả 2 nền tảng iOS lẫn Android, với nội dung yêu cầu người chơi vẽ đường ánh sáng cho nguồn điện trong khu vực để có thể qua màn. Mỗi màn chơi sẽ có những câu chuyện riêng của mình, nhờ đó mà game thủ có thể tìm hiểu sâu hơn về nhân vật thông qua việc giải những câu đố hóc bùa trong quá trình chơi game.

Mỗi màn chơi sẽ được thiết kế theo hình dạng của một ngôi nhà, theo đó bạn sẽ phải vẽ một đường anh sáng để nối 2 điểm đầu và cuối lại với nhau.

Càng về sau ngoài 2 điểm đầu và cuối ra thì các màn chơi sẽ thêm những điểm phụ và bạn phải nối cả những điểm này lại với nhau để thắp sáng cho các tòa nhà. Số điểm phụ sẽ càng ngày càng nhiều nhằm tạo nên những thử thách khó khăn hơn cho game thủ.

Linea - Game giải đố thư giãn với đồ họa đẹp mắt sau những ngày làm việc căng thẳng 2

Nề đồ họa của game tương đối đơn giản với phong cách hoạt hình 2D, sử dụng cách phối màu pastel đem đến sự nhẹ nhàng, nghệ thuật cho toàn bộ sản phẩm. Những hiệu ứng hình ảnh, âm thanh cảu Linea cũng rất sinh động, trở thành một điểm nhấn mà người chơi cảm thấy vô cùng thích thú.

Linea - Game giải đố thư giãn với đồ họa đẹp mắt sau những ngày làm việc căng thẳng 3

Nếu bạn đang tìm cho mình một tựa game giải đố mang đậm tính thư giãn nhưng cũng không thiếu đi tính thử thách thì Linea chắc chắn là một sản phẩm đáng để bạn tải về ngay trong điện thoại của mình. Hiện tại game đang được phát hành trên cả iOS lẫn Android.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang