Velvet Code - Thêm một game gacha waifu đóng cửa chỉ sau 1 năm hoạt động

Dù chuẩn bị ra mắt chính thức tại Trung Quốc, tuy nhiên server Nhật Bản của tựa game Velvet Code đã thất bại trước cộng đồng game thủ khó tính tại đây và đành phải đóng cửa trong cuối tháng 6 sắp tới.

Velvet Code - Thêm một game gacha waifu đóng cửa chỉ sau 1 năm hoạt động

Nếu bạn chưa biết, Velvet Code là một tựa game nuôi tàu chiến kèm waifu để quản lý những đội tàu này. Các cô gái cùng nhiều kĩ năng riêng và đặc biệt sẽ giúp bạn giành chiến thắng trước kẻ địch với tài năng chiến thuật của bạn.

Velvet Code - Thêm một game gacha waifu đóng cửa chỉ sau 1 năm hoạt động 2

Tuy nhiên, có vẻ như tựa game không mấy thành công ở thị trường Nhật Bản khi Velvet Code đã chuẩn bị đóng cửa vào ngày 28/6 sắp tới - vỏn vẹn chỉ khoảng 1 năm 4 tháng hoạt động. Theo chia sẻ từ nhà phát triển, mọi người đã cố gắng phát triển và vận hành game, nhưng vẫn không thể làm hài lòng fan hâm mộ của mình. Game sẽ khóa cổng nạp và mua vật phẩm 1 tháng và bắt đầu tiến hành đền bù tiền nạp sau khi đóng cửa.

Velvet Code - Thêm một game gacha waifu đóng cửa chỉ sau 1 năm hoạt động 3

Dù đóng cửa server Nhật, tuy nhiên tựa game này vẫn sẽ tiến hành mở cửa thêm server Trung Quốc trong tháng tới cho những ai muốn chơi thử hoặc dọn nhà mới. Đây là một trong rất nhiều tựa game mobile nhỏ lẻ khác buộc phải đóng cửa trong mùa hè năm 2023 này khi các công ty game bắt đầu vận hành trở lại sau dịch Covid-19 và bắt đầu những vòng đời mới cho các sản phẩm game mobile tiếp theo trong tương lai.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang