Honkai: Star Rail - Top 4 nhân vật 4 sao mà bạn nên xây dựng để có được đội hình ổn định nhất

Những nhân vật 4 sao của Honkai: Star Rail đều rất mạnh và game thủ có thể xây dựng cho mình một đội hình toàn các nhân vật 4 sao để có thể chiến hết tất cả các nội dung của trò chơi

Đối với một trò chơi theo lượt vừa mới ra mắt như Honkai: Star Rail thì vấn đề xây dựng nhân vật và đội hình là điều mà bất kì game thủ nào cũng cực kì quan tâm. Tất nhiên việc có được những nhân vật 5 sao không phải là một điều dễ dàng khi điều này yêu cầu nhiều vào may mắn cũng như khả năng cày cuốc của game thủ.

Tuy nhiên những nhân vật 4 sao trong trò chơi vẫn vô cùng hữu dụng và bạn vẫn có thể xây dựng một đội hình ưng ý nhằm vượt qua toàn bộ những nội dung hiện có trong Honkai: Star Rail. Vậy những nhân vật 4 sao mà người chơi nên đặt ưu tiên để xây dựng là ai? Hãy cùng điểm qua nhé.

March 7th

Người chơi sẽ có thể sở hữu cho mình March 7th ngay từ những giây phút đầu tiên trải nghiệm Honkai: Star Rail. Hầu hết khá nhiều người chơi chỉ sẽ đồng hành với nhân vật này trong một giai đoạn ngắn trước khi có được nhiều nhân vật hỗ trợ đa dụng hơn. 

Xem thêm: Honkai Star Rail - Hướng dẫn March 7th với Di vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất

Honkai: Star Rail - Top 4 nhân vật 4 sao mà bạn nên xây dựng để có được đội hình ổn định nhất

Tuy nhiên trong trò chơi hiện tại khá hạn chế về những nhân vật có thể tạo Khiên bảo vệ cho đồng đội, chưa kể một trong số những nhân vật tại Khiên tốt nhất lại là Gepard, một nhân vật 5 sao ở banner thường và rất khó để game thủ sở hữu. Điều này cũng đã giúp cho March 7th có cho mình một chỗ đứng trong rất nhiều đội hình của game thủ bởi khả năng tạo Khiên liên tục từ Chiến Kỹ của mình.

Dan Heng

Dan Heng cũng là một nhân vật hoàn toàn miễn phí mà game thủ có thể nhận được từ đầu game sau khi hoàn thành những diễn biến cốt truyện bạn đầu. Tại thời điểm mà người chơi thiếu đi những DPS mạnh mẽ thì Dan Heng lại thể hiện bản thân là một nhân vật có thể gây ra một lượng sát thương đơn mục tiêu khổng lồ, chấp tất cả các thể loại Boss trong trò chơi.

Xem thêm: Honkai Star Rail - Hướng dẫn Dan Heng với Di vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất cho tân thủ

Honkai: Star Rail - Top 4 nhân vật 4 sao mà bạn nên xây dựng để có được đội hình ổn định nhất

Nếu như bạn chưa thể tìm được cho mình một DPS đơn mục tiêu mạnh mẽ như Seele hay Yanqing thì cái tên Dan Heng chắc chắn sẽ rất đáng để bạn đầu tư về lâu dài trong Honkai: Star Rail.

Natasha

Những nhân vật có khả năng hồi phục cũng tương đối hiếm có ở thời điểm mà trò chơi này mới ra mắt, chưa kể Bailu còn là một nhân vật 5 sao nên rất khó để một người chơi có thể sở hữu. Đây cũng là điều kiện để cho game thủ sử dụng Natasha như một healer đích thực.

Xem thêm: Honkai Star Rail - Hướng dẫn Natasha với Di vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất cho tân thủ

Honkai: Star Rail - Top 4 nhân vật 4 sao mà bạn nên xây dựng để có được đội hình ổn định nhất

Lối xây dựng của Natasha cũng vô cùng đơn giản, hợp với hầu hết người chơi mới và bạn có thể nhận miễn phí cô nào thông qua nhiệm vụ cốt truyện. Ngoài ra cô nàng cũng hiện có trong banner của Seele nên cơ hội để bạn nhận được từ 1 hoặc 2 Natasha là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Serval

Bất kì game thủ nào chắc chắn cũng sẽ có cho mình một nhân vật Serval ngay từ khi trò chơi được ra mắt. Dù là một nhân vật được tặng kèm thông qua sự kiện đăng kí trước nhưng Serval lại sở hữu một sức mạnh không thể xem thường được, với lượng sát thương diện rộng khổng lồ không hề thua kém gì những nhân vật 5 sao.

Xem thêm: Honkai Star Rail - Hướng dẫn Serval với Di vật và Nón Ánh Sáng mạnh nhất

Honkai: Star Rail - Top 4 nhân vật 4 sao mà bạn nên xây dựng để có được đội hình ổn định nhất

Không chỉ sở hữu sát thương kỹ năng lớn mà cô nàng còn có Thiên Phú gây ra sát thương theo thời gian, do đó lượng sát thương mà Serval gây ra xuyên suốt một trận đấu sẽ vượt ngoài sức tưởng tượng của game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang