Streamer Pokemon GO bất ngờ bị gửi thư đe dọa ngay sau khi đạt cấp độ cao nhất của trò chơi

Một streamer bất ngờ bị chỉ trích ngay sau khi đạt cấp độ cao nhất của Pokemon GO, nguyên do khiến cho nhiều người chỉ biết lắc đầu

Trong những ngày gần đây thì nhà phát hành Niantic đang nhận rất nhiều những sự phản đối từ cộng đồng game thủ bởi những thay đổi mang tính "hút máu" trong trò chơi Pokemon GO. Cụ thể hơn thì vật phẩm Remote Raid Pass bị giảm khoảng cách và điều này khiến cho cộng đồng game thủ quyết tâm tẩy chay mạnh mẽ trò chơi này.

Xem thêm: Pokemon GO đạt doanh thu thấp kỷ lục chỉ vì thay đổi một tính năng quan trọng

Thậm chí đã có một kiến nghị với hơn 100.000 chữ ký của game thủ được gửi đến Niantic với mong muốn rằng NPH này có thể nhìn thấy được sai lầm của mình.

Streamer Pokemon GO bất ngờ bị gửi thư đe dọa ngay sau khi đạt cấp độ cao nhất của trò chơi

Tuy nhiên phía Niantic lại có vẻ như không quá quan tâm đến vấn đề này, thậm chí còn đăng tải một dòng trạng thái mang tính chế giễu người chơi dù đã xóa ngay sau đó. Điều này đã khiến cho làn sóng tẩy chay Pokemon GO càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhưng khi những mâu thuẫn đang đi đến đỉnh điểm thì một streamer nổi tiếng có tên FleeceKing đã bất ngờ trở thành nạn nhân bất đắc dĩ theo một cách không ngờ đến.

Nguyên nhân đó là vì trong thời điểm mà sự việc đang trở nên vô cùng căng thẳng thì FleeceKing lại bất ngờ trở thành người chơi đầu tiên đạt được cấp độ 50, cũng chính là cấp độ cao nhất của Pokemon GO, kèm theo đó anh cũng khẳng định rằng bản thân sẽ tham gia vào sự kiện Go Fest nổi tiếng bật nhất của trò chơi này.

Streamer Pokemon GO bất ngờ bị gửi thư đe dọa ngay sau khi đạt cấp độ cao nhất của trò chơi

Nhanh chóng điều này đã thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ toàn thế giới, nhưng đáng buồn thay thì rất nhiều những game thủ toxic đã tràn vào và hướng sự chỉ trích của mình về phía anh chàng streamer này. Lý do được đưa ra đó là khi mà cộng đồng đang kêu gọi tẩy chay Pokemon GO thì anh chàng FleeceKing lại có hành động đi ngược lại với đám đông, khiến nhiều người lầm tưởng rằng anh đang ủng hộ cho Niantic.

Xem thêm: Nhà sản xuất series Pokemon quyết tâm đầu tư cho một dự án AAA mang chủ đề Samurai

Trong suốt nhiều ngày qua, anh chàng streamer này liên tục nhận được những bức thư mang tính đe dọa, chửi bởi với những ngôn từ vô cùng độc hại.

Streamer Pokemon GO bất ngờ bị gửi thư đe dọa ngay sau khi đạt cấp độ cao nhất của trò chơi

FleeceKing ngay sau đó cũng chia sẻ với cộng đồng rằng anh đang bị chỉ trích một cách dữ đội vì đã mua vé tham dự Go Fest, tại thời điểm mà game thủ đang tích cực tẩy chay sự kiện này như một lời phản đối đến nhà phát hành. Anh cũng thừa nhận rằng bản thân đang chịu những tổn thương sâu sắc và sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang