Nhà sản xuất series Pokemon quyết tâm đầu tư cho một dự án AAA mang chủ đề Samurai

Rất nhiều game thủ đang vô cùng trông chờ vào sản phẩm mới không liên quan đến thế giới Pokemon đến từ phía GameFreak

Khi nói đến cái tên GameFreak thì cộng đồng game thủ sẽ nhanh chóng nghĩ ngay đến nhà sản xuất từng gắn liền với không ít những sản phẩm game liên quan đến Pokemon gắn liền với tuổi thơ của không biết bao nhiêu người. Thậm chí suốt quá trình phát triển của GameFreak, hãng chỉ sản xuất một số ít những trò chơi không nằm trong vũ trụ của Pokemon như Little Town Hero hoặc Pocket Card Jockey, nhưng hầu hết chúng đều là những dự án nhỏ và không được đầu tư quá nhiều.

Xem thêm: Tổng hợp 9 tựa game dễ khiến cho trẻ em nghiện nhất trong thời điểm hiện tại

Nhưng có lẽ tham vọng của GameFreak sẽ không chỉ dừng lại ở series Pokemon mà còn nhiều hơn nữa, khi mà nhà sản xuất này tuyên bố sẽ đầu tư một số tiền lớn để tạo ra một bom tấn AAA game hoàn toàn khác biệt. Cụ thể hơn bom tấn này sẽ có nội dung liên quan đến chủ đề Samurai, một chủ đều chưa từng thấy ở nhà sản xuất này.

Nhà sản xuất series Pokemon quyết tâm đầu tư cho một dự án AAA mang chủ đề Samurai

Theo đó GameFreak sẽ có một màn hợp tác với nhà phát hành Private Division để phát hành một thương hiệu game vô cùng táo bạo, hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm trước đây của mình. Dự án lần này sẽ mang tên là Project Bloom và là một bom tấn AAA được đầu tư rất nhiều nhân lực lẫn một  nguồn kinh phí có thể lên đến hàng trăm triệu USD.

Về ý tưởng của trò chơi, nhà sản xuất đã cho biết rằng game thủ sẽ theo chân một lãng khách và đi sâu vào bên trong một khu rừng. Nhanh chóng nhiều game thủ đã cho biết rằng họ sẽ cảm thấy rất vui nếu như đây là một bom tấn kết hợp giữa Elden Ring và Pokémon Legends: Arceus.

Nhà sản xuất series Pokemon quyết tâm đầu tư cho một dự án AAA mang chủ đề Samurai

Có thể thấy được rằng GameFreak đang rất quyết tâm trong việc thay đổi bản thân sau rất nhiều thành công từ những sản phẩm game Pokemon nổi tiếng trong suốt nhiều năm qua. Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm game bom tấn này và có lẽ game thủ phải chờ ít nhất là đến năm 2026, hoặc muộn nhất là vào năm 2027 thì mới có thể chạm tay vào nó.

Xem thêm: Có thể bạn chưa biết: Những dự án làm nền tảng cho game Pokemon của Game Freak

Đây cũng là một dự án vô cùng thú vị bởi GameFreak đã quyết định đầu tư mạnh tay vào một sản phẩm game không phải là Pokemon sau nhiều năm. Điều này lại càng khiến cho những người hâm mộ GameFreak cảm thấy đáng để trông chờ hơn khi Project Bloom chính thức được công bố. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang