Game Iron Man: Top các phản diện hoàn hảo cho trò chơi của EA Motive

Ba phần phim Iron Man vốn chưa thật sự khai thác hết tiềm năng các phản diện nổi bật của anh chàng siêu anh hùng lắm tài nhiều tật này, do đó EA Motive hoàn toàn có thể phát triển một cách triệt để Top các phản diện sau đây

Mặc dù một vài người hâm mộ Marvel có thể cảm thấy thất vọng khi Marvel's Avengers của Square Enix đóng cửa, những dự án game lẻ về các siêu anh hùng Marvel trong tương lai sẽ rất đáng mong chờ. Một trong số đó là Iron Man đến từ EA Motive. Ngay cả khi trò chơi này khó có thể triệu tập dàn nhân vật khổng lồ, nhưng với những thành công của các trò chơi như Marvel's Spider-Man hay Marvel's Guardians of the Galaxy, một chuyến phiêu lưu độc lập của Người Sắt vẫn có tiềm năng để thành công, đặc biệt nếu khai thác tốt yếu tố phản diện.

Game Iron Man: Top các phản diện hoàn hảo cho trò chơi của EA Motive

Kẻ phản diện xuất sắc là điều làm nên giá trị của những người anh hùng. Và mặc dù trải qua ba phần phim điện ảnh về Iron Man, người hâm mộ MCU ít nhiều cũng đã biết đến một vài nhân vật phản diện đáng chú ý. Nhưng thực tế phiên bản live-action chỉ khai thác được một phần của một đối thủ duy nhất, trong khi bản thân Tony Stark lại có những kẻ thù nguy hiểm và đáng chú ý hơn rất nhiều. Hãy cùng điểm qua Top những cái tên xứng đáng được đưa vào thế giới game Iron Man nhất.

Game Iron Man: Top các phản diện hoàn hảo cho trò chơi của EA Motive 2

Madame Masque

EA Motive có thể tạo nên một cốt truyện thú vị xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Tony Stark Whitney Frost, bắt đầu trên chiến trường và kết thúc trong sự phản bội. Nhân cách thứ hai của Frost, Madame Masque, xuất hiện lần đầu trong tập truyện Iron Man #17 năm 1969, do Stan Lee và Gene Colan thực hiện. Khi đó, cô là con gái của Count Nefaria, thủ lĩnh tổ chức tội phạm quốc tế Maggia. 

Game Iron Man: Top các phản diện hoàn hảo cho trò chơi của EA Motive 3

Madame Masque luôn bị giằng xé nội tâm giữa việc cống hiến cho cha và tình cảm cho người yêu, cuối cùng cô phản bội lại Iron Man sau khi cha của cô chết, và trở thành một kẻ thù nổi bật của Tony Stark. Mối quan hệ này có thể diễn ra tương tự như mối quan hệ của Peter ParkerBlack Cat trong game Marvel's Spider-Man.

Game Iron Man: Top các phản diện hoàn hảo cho trò chơi của EA Motive 4

Obadiah Stane

Kẻ phản diện này từng góp mặt trong Iron Man 1 và suýt chút nữa đã cho người hùng của chúng ta "bán muối". Được giới thiệu lần đầu trong tập 163 đầu truyện Iron Man năm 1982, do Dennis O'Neil và Luke McDonnell tạo ra, Obadiah Stane là CEO của Stane International, và là đối tác kinh doanh của Howard Stark

Game Iron Man: Top các phản diện hoàn hảo cho trò chơi của EA Motive 5

Sau cái chết của Howard, Stane tìm cách giành quyền kiểm soát Tập đoàn Stark từ tay Tony thông qua nhiều âm mưu thâm độc, từ thao túng đời sóng tình cảm cho đến việc tạo ra Iron Monger. Để cả Stane Madame Masque cùng góp mặt trong game cũng rất thú vị, vì cả hai từng hợp tác với nhau.

Game Iron Man: Top các phản diện hoàn hảo cho trò chơi của EA Motive 6

Ultimo

Iron Man cũng đã không ít lần đối đầu với những kẻ thù to lớn, mà Ultimo được xem là một trong những mối đe dọa lớn nhất. Xuất hiện lần đầu trong tập 77, đầu truyện Tales of Suspense năm 1966 của Stan Lee và Gene Colan, Ultimo là một con robot khổng lồ được chế tạo bởi một nền văn minh ngoài hành tinh cổ xưa.

Game Iron Man: Top các phản diện hoàn hảo cho trò chơi của EA Motive 7

Sau khi tiêu diệt những người tạo ra mình, Ultimo được tìm thấy và bị The Mandarin điều khiển nhằm đối đầu với Iron Man và binh đoàn Iron Legion của anh. Đây chắc chắn là một con trùm cuối hoàn hảo cho trò chơi của EA Motive, và có thể là động cơ cho sự hiện của các thành viên khác trong Iron Legion để tham gia trận chiến cuối cùng.

Game Iron Man: Top các phản diện hoàn hảo cho trò chơi của EA Motive 8

The Mandarin

Sẽ rất đáng tiếc cho một trò chơi Iron Man mà thiếu đi kẻ thù biểu tượng này. The Mandarin xuất hiện lần đầu trong Tales of Suspense số 50, ra mắt năm 1964, do Stan Lee và Don Heck tạo ra. Hắn là một thiên tài ma thuật sở hữu sức mạnh của 10 chiếc nhẫn, những cổ vật ban cho người dùng sức mạnh siêu nhiên, các khả năng kiểm soát nguyên tố và tâm trí. 

Game Iron Man: Top các phản diện hoàn hảo cho trò chơi của EA Motive 9

Sau một Mandarin hàng "shopee" đã bị vạch mặt trong Iron Man 3, một Mandarin tự xưng khác bị tiêu diệt, và mới đây nhất là Mandarin "hàng hiệu" bị đánh bại trong Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings, đã đến lúc thế giới game khai thác Mandarin một cách trọn vẹn nhất. Để The Mandarin làm kẻ chủ mưu đằng sau các sự kiện trong game và kết thúc bằng trận đánh cuối cùng khi hắn điều khiển Ultimo sẽ khiến cộng đồng hâm mộ Iron Man thật sự phấn khích.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang