Hướng dẫn toàn bộ 14 nhiệm vụ ẩn trên hành tinh Jarilo-VI trong Honkai: Star Rail

Ở thời điểm hiện tại, hành tinh Jarilo-VI trong Honkai Star Rail chính là nơi có nhiều nội dung nhất để bạn khám phá.

Ngoài các nhiệm vụ đồng hành, khai phá hay cốt truyện chính, Honkai: Star Rail cũng có chứa rất nhiều nhiệm vụ được ẩn đi và chỉ kích hoạt với những điều kiện nhất định. Mặc dù một số chúng có thể dễ dàng khám phá hoặc kết nối với các nhiệm vụ khác, nhưng một vài nhiệm vụ ẩn lại không có bất kì manh mối nào, yêu cầu người chơi phải tìm kiếm kĩ lưỡng để kích hoạt các nhiệm vụ ẩn này.

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Vấn đề, không giống như các nhiệm vụ bình thường trong Honkai: Star Rail - nơi bạn biết về các nhiệm vụ tiếp theo, các nhiệm vụ ẩn không có vụ "dễ ăn" như vậy. Game thủ phải tương tác với các nhân vật hoặc vật thể khác nhau để thu thập gợi ý về địa điểm của nó. Hơn nữa, việc tìm kiếm một số vật phẩm liên quan đến nhiệm vụ có thể khó khăn do không có manh mối. Dưới đây là toàn bộ các nhiệm vụ ẩn ở hành tinh Jarilo-VI, và phần thưởng mà chúng mang lại là Shield, đơn vị tiền tệ mà bạn có thể mua được rất nhiều thứ ở cửa hàng trong hành tinh này.

Nhiệm vụ #1

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Sửa thùng rác méo mó ở khu vực Thị Trấn Boulder để lấy một Lời Khen Cao Thượng.

Nhiệm vụ #2

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Ở giữa Khu Hành Chính, rất nhiều Hộp Thư có thể được tìm thấy. Những Hộp Thư này sẽ cho bạn hai lựa chọn: đút thư vào lại hộp để nhận Lời Khen Cao Thượng hoặc thu thập chúng và giao cho Manya để "gửi đi" (thực tế là ném vào thùng rác hoặc giữ nó cho riêng cô ấy.) Lựa chọn thứ 2 sẽ nhận được phần thưởng là 1000 Điểm Tín Dụng.

Nhiệm vụ #3

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Trốn trong tủ quần áo của khách sạn Goethe và hù nhân viên dọn phòng để glấy được một  Lời Khen Cao Thượng.

Nhiệm vụ #4

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Đánh giá khách sạn Goethe bằng cách tương tác với tờ giấy trên bàn trong Phòng Rẻ Tiền. Đưa tờ giấy đánh giá lại cho Gertie và nhận 1 Lời Khen Cao Thượng, 20 Shield và Cơm Chiên

Nhiệm vụ #5

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Chạy ra khu vực gần trung tâm Khu Hành Chính, bạn sẽ thấy một chiếc nắp cống đang phát sáng. Tương tác với nó và trò chuyện cùng Michael để nhận Shield.

Nhiệm vụ #6

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Sau khi thu thập rương ở Thị Trấn Boulder, khu vực có một chiếc rương bí ẩn và cô gái, bạn sẽ nhận được Đá Kết Tinh Ngũ Sắc Tuyệt Đẹp. Sau đó, bạn hãy trở về NPC Balaway Đèn Mỏ, giao viên đá cho anh chàng và nhận 1 Lời Khen Cao Thượng cùng 10000 Điểm Tín Dụng.

Nhiệm vụ #7

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Tương tác với Bốt Điện Thoại ở góc Khu Hành Chính và nói chuyện với Tổ Chức Quyền Lợi Chính Đáng. Hoàn thành cuộc đối thoại để nhận 20 Shield.

Nhiệm vụ #8

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Vào văn phòng của Bronya bằng cách đi vào Pháo Đài Qlipoth. Sau đó điều tra, chọn mục "Tôi Là Hiện Thân Của Sự Lộn Xộn!". Lúc này Bronya sẽ nói chuyện với bạn và kết thúc cuộc trò chuyện, bạn sẽ nhận được một công thức ghép đồ tăng phòng thủ.

Nhiệm vụ #9

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Nói chuyện với Atonia và chọn mục hội thoại "Tôi muốn kiếm thêm chút "thu nhập", Cô hiểu mà.", sau đó bạn sẽ nhận được một công cụ. Dùng nó để khai thác khoáng thạch ở khu vực gần Hình Ảnh Mũi Nhọn - Hư Ảnh Ngưng Đọng để có một vật phẩm. Sau đó giao vật phẩm này cho Antonia và nhận về 8000 Điểm Tín Dụng và 20 Shield. Bạn có thể trả giá để nhận 10000 Điểm Tín Dụng.

Nhiệm vụ #10

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Vào Câu Lạc Bộ Đấu Quyền ở khu vực Thị Trấn Boulder, sau đó nghe đoạn đối thoại của hai nhân vật gần trong góc tường, hai nhân vật này mong muốn có một tấm hình của Dan Heng. Yêu cầu Dan Heng gửi ảnh cho bạn để nhận được 1 Lời Khen Cao Thượng, hoặc yêu cầu trả giá cho tấm hình để nhận 3000 Điểm Tín Dụng.

Nhiệm vụ #11

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Nói chuyện với cô bé phấn khích bên ngoài cửa hàng của Serval, sau đó vào cửa hàng chụp hình Serval và giao cho cô bé, bạn sẽ nhận được 20 Shield.

Nhiệm vụ #12

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Khám phá bốt điện thoại nằm ở phía Nam của Lằn Ranh. Sau cuộc điện thoại, quay trở lại Câu Lạc Bộ Đấu Quyền và mở khóa két sắt với mã số 0213. Hành động này sẽ kết thúc và game thủ sẽ được nhận 20 Shield.

Nhiệm vụ #13

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Tương tác với tất cả cánh cửa trong khách sạn Goethe, hai cô bé song sinh sẽ xuất hiện và mời người chơi tham gia cùng với chúng... vĩnh viễn. Về mặt tích cực, game thủ sẽ có 20 Shield.

Nhiệm vụ #14

Nhiệm vụ ẩn Honkai Star Rail

Tương tác với chiếc xe đỗ sai qui định ở Khu Hành Chính, đe dọa chủ xe là Công Dân Gương Mẫu để hắn cho người chơi 5000 Điểm Tín Dụng và 20 Shield nhằm tránh bị viết vé phạt.

Xem thêm: Những Chúc Phúc mạnh nhất mà bạn nên sở hữu trong Vũ Trụ Mô Phỏng
Xem thêm: Top 10 Vật Thể Lạ trong Vũ Trụ Mô Phỏng tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03 với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu. Những thay đổi lớn về đội hình, thể thức thi đấu và thông điệp giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và đáng mong đợi.

eSports
Lên đầu trang