Honkai Star Rail: Top 10 Vật Thể Lạ trong Vũ Trụ Mô Phỏng tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua

Có được một món đồ phù hợp là một sự giúp đỡ rất lớn để bạn vượt qua vũ trụ mô phỏng trong Honkai: Star Rail.

Vũ Trụ Mô Phỏng trong tựa game Honkai: Star Rail là một thử thách cực kì tốt để người chơi có thể kiểm tra trình độ chơi game của mình qua những màn đấu cực kì căng não. Cùng với đó, các vật phẩm Vật Thể Lạ sẽ xuất hiện xuyên suốt quá trình game thủ khám phá từng thế giới và từng màn đấu, cung cấp những tiện ích cực kì lớn để người chơi vượt qua được những chướng ngại khó chịu. 

Top Vật Thể Lạ Honkai Star Rail

Trong Vũ Trụ Mô Phỏng, Vật Thể Lạ có nhiều hiệu ứng khác nhau, một số hiệu ứng có lợi nhưng cũng có một số hiệu ứng bất lợi cho người chơi. Bài viết này nhằm mục đích cung cấp cho game thủ thông tin về một số Vật Thể Lạ mạnh nhất mà người chơi cần chú ý để cải thiện sức mạnh hoặc tránh các tác hại tiềm ẩn.

Top 10 Vật Thể Lạ tốt nhất trong Honkai: Star Rail

1. Xổ Số Ngân Hà

Top Vật Thể Lạ Honkai Star Rail

Đây là một vật thể mang cả phần thưởng cực kì to lớn và cả tiềm năng rủi ro cho cả đội. Khi phá hủy các vật thể có thể bị phá hủy, người chơi có cơ hội nhận được thêm một Vật Thể Lạ khác, nhưng cũng có thể trừ đi 99% lượng máu của cả đội. Mặc dù nó mang lại may mắn, nhưng nó cũng mang lại một khả năng thòng tim đáng kể. Khá may là nếu người chơi có Nhà Khai Phá vật lý trong đội hình, việc khôi phục HP cũng không phải là điều gì quá khó khăn, và đó là nếu mà thôi.

2. Keo May Mắn

Top Vật Thể Lạ Honkai Star Rail

Vật Thể Lạ này đảm bảo các Chúc Phúc mà người chơi nhận được sau khi chiến thắng sẽ có độ hiếm 3 sao. Tuy nhiên, nó chỉ được kích hoạt 1 lần duy nhất mà thôi.

Đối với những game thủ đang tìm kiếm một Chúc Phúc 3 sao cụ thể, đây là một Vật Thể Lạ có lợi. Nó càng trở nên có lợi hơn khi kết hợp với một số vật phẩm khác để cung cấp khả năng liên tục cho game thủ và tăng cấp ngẫu nhiên.

3. Xúc Xắc Giảm Chiều

Top Vật Thể Lạ Honkai Star Rail

Xúc Xắc Giảm Chiều sẽ cung cấp thêm lựa chọn về Chúc Phúc sau khi chiến thắng một trận chiến. Tuy nhiên, số lượng Chúc Phúc sẽ giảm đi 1 để đổi lấy lợi ích này. Hiệu ứng này cũng có thể được kích hoạt 2 lần trước khi nó bị phá hủy hoàn toàn.

Mặc dù lấy đi một trong các tùy chọn, nhưng nó mang lại cho người chơi 2 Chúc Phúc trên 4 thay vì 1 trên 3. Ngoài ra, game thủ có thể làm mới Chúc Phúc để tăng cơ hội nhận được cái mình mong muốn.

4. Mã Đệ Qui Vô Hạn

Top Vật Thể Lạ Honkai Star Rail

Mặc dù tốn thêm điểm chiến kĩ ở giai đoạn đầu, nhưng về sau khi được sửa chữa thành công thì nó lại giúp cho game thủ có thêm điểm chiến kỹ, từ đó thoải mái hơn trong việc xả kĩ năng lên kẻ thù của mình. 

5. Áo Bào Tiến Sĩ

Top Vật Thể Lạ Honkai Star Rail

Đây là một Vật Thể Lạ có lợi khi game thủ bước vào những trận chiến. Nó tái tạo năng lượng cho Tiếng Vọng Vận Mệnh và tăng sát thương từ nó gây ra - một ưu điểm cực kì khổng lồ mà bạn không thể nào bỏ lỡ khi bắt gặp.

6. Vân Chi Hỗn Độn

Top Vật Thể Lạ Honkai Star Rail

Món này sẽ giúp các bạn có cơ hội "đổi đời" thêm một lần nữa sau khi giành chiến thắng. Việc các Chúc Phúc xuất hiện tương đối ngẫu nhiên là chuyện bình thường và bạn có thể làm mới nó để kiếm những Chúc Phúc có lợi khác. Nhưng, giới hạn của việc làm mới đôi khi sẽ khiến bạn phải lo lắng và phân vân. Với Vân Chi Hỗn Độn, bạn hoàn toàn có thêm một cơ hội thứ hai để làm điều này.

7. Bản Thu Âm Bên Ngoài Bầu Trời

Top Vật Thể Lạ Honkai Star Rail

Khi vào chiến đấu, tất cả nhân vật có thể kháng tất cả sát thương ngoại trừ sát thương duy trì, sau khi bị tấn công sẽ giải trừ, đồng thời trong 3 hiệp sẽ không rơi vào Hiệu Ứng Xấu.

Mô tả của nó đúng với những gì mà bạn cần, và nếu bạn đang có Nhà Khai Phá Hỏa trong đội hình, việc khiêu khích đối thủ tấn công vào cô nàng chỉ càng làm cho Vật Thể Lạ này được tận dụng tối đa mà thôi. Vật Thể Lạ này sẽ vô cùng hữu ích khi bạn gặp một kẻ thù gây sát thương lớn và có khả năng tấn công trước. Nó có thể hữu ích trong giai đoạn đầu của trận chiến, đặc biệt là những kẻ thù có khả năng khống chế đội hình như Svarog ở phase 3. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng các nhân vật như Bronya hay Seele thì Vật Thể Lạ này sẽ bị hao mòn cực kì nhanh chóng, vì thế điều cần thiết là sử dụng nó một cách khôn ngoan.

8. Xúc Xắc Đa Diện Lập

Top Vật Thể Lạ Honkai Star Rail

Mặc dù nó không phải lúc nào cũng cần thiết, nhưng nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi. Nó cho phép họ có thể hoán đổi tất cả những Vật Thể Lạ mà họ đang không muốn cho lắm để đổi lấy một món ngẫu nhiên khác. Tuy nhiên, điều quan trọng là nó thay thế tất cả Vật Thể Lạ, thế nên nếu bạn đang có một món đồ nào đấy cần giữ lại, thì đừng sử dụng Vật Thể Lạ này hoặc bỏ qua nó để chọn cái khác.

9. Kéo Cắt Nến Hủy Diệt

Top Vật Thể Lạ Honkai Star Rail

Một Vật Thể Lạ khuyến khích người chơi đi đập phá nhiều hơn khi nó tăng sát thương cho các nhân vật dựa trên số lượng món đồ mà bạn đập phá được. Một món khá hữu ích trong những giai đoạn chạy bộ trong Vũ Trụ Mô Phỏng.

10. Thuốc Nhuộm

Top Vật Thể Lạ Honkai Star Rail

Vẫn là một Vật Thể Lạ phụ thuộc vào may mắn của người chơi, tuy nhiên sự nâng cấp của nó là không thể nào bàn cãi được. Việc nâng cấp sẽ tùy thuộc vào độ may mắn, nhưng nếu nó rơi vào các Chúc Phúc 3 sao thì đó lại là một món hời dành cho người chơi. Game thủ có thể kết hợp các Vật Thể Lạ có lợi khác như Xúc Xắc Vô Thường để nâng cấp cho các chúc phúc của mình.

Xem thêm: Honkai Star Rail - Tổng hợp cách lấy những nhân vật 5 sao và 4 sao miễn phí mà bạn có thể có
Xem thêm: Những Chúc Phúc mạnh nhất mà bạn nên sở hữu trong Vũ Trụ Mô Phỏng

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang