Diablo 4 tung trailer gameplay hé lộ một đoạn ngắn đánh trùm Lilith

Blizzard vừa ra mắt một đoạn trailer gameplay mới của Diablo 4, trong đó Lilith đã xuât hiện ở một khoảnh khắc đánh boss thoáng qua

Còn chưa đầy ba tuần nữa trước khi Diablo 4 chính thức ra mắt, Blizzard đã chia sẻ một đoạn trailer với những hình ảnh gameplay hoàn toàn mới. Thể hiện trên nền nhạc "You Should See Me In a Crown" của Billie Eilish, trailer lần này giới thiệu thêm về các kĩ năng của những lớp nhân vật trong game theo phong cách từa tựa một bộ phim bom tấn.

Diablo 4 tung trailer gameplay hé lộ một đoạn ngắn đánh trùm Lilith

Xem thêm: Diablo 4 công bố cấu hình chính thức dành cho phiên bản PC

Rất nhiều những kẻ thù, địa điểm và con trùm xuất hiện thoáng qua trong trailer đều tạo cảm giác quen thuộc cho những ai đã tham gia Beta, nhưng đồng thời cũng có một số điểm mới đáng chú ý.Những tên linh mục khổng lồ, hàng đàn quái vật băng qua dòng dung nham nóng chảy, và những con quỷ khổng lồ giống Orge chiến đấu với nhân vật chính.

Nhưng điểm nhấn đáng chú ý nhất có lẽ là Lilith. Mặc dù bà ta đã xuất hiện nhiều lần trong trailer, lần đầu tiên người chơi nhìn thấy tạo hình cụ thể của bà ta trong game với phép thuật màu đỏ thẫm đặc trưng ở nơi giống như một ngôi đền.. Đây có lẽ là cái nhìn thoáng qua đầu tiên về màn đấu trùm với Lilith, hoặc ít nhất là một trong những lần xuất hiện quan trọng của bà ta trong game.

Diablo 4 tung trailer gameplay hé lộ một đoạn ngắn đánh trùm Lilith 2

Xem thêm: Diablo 4: Blizzard chia sẻ thời gian bắt đầu Mùa 1 cùng Phần thưởng Mùa và Battle Pass đầu tiên

Đoạn trailer ngắn này còn giới thiệu thêm một số kỹ năng của các nhân vật trong Diablo 4, cùng nhiều bộ trang phục khác nhau được tạo ra bằng hệ thống chuyển đổi. Khá nhiều kĩ năng trong trailer này đều không có trong đợt Beta vì giới hạn cấp 25. Cuối cùng là những phần giới thiệu hệ thống thú cưỡi có thể tùy chỉnh trong Diablo 4, bao gồm các đòn tấn công đặc biệt khi đang cưỡi thú của nhân vật.

Diablo 4 tung trailer gameplay hé lộ một đoạn ngắn đánh trùm Lilith 3

Nếu muốn dấn thân vào Sanctuary sớm, người hâm mộ có thể đặt mua trước Diablo 4, hoặc chờ đến ngày 6 tháng 6 để chinh chiến trên PC, PS4, PS5, Xbox One hoặc Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang