Honkai Star Rail: Hoyoverse sẽ thay đổi tốc độ và hiệu ứng Tuyệt Kỹ của Seele sau quá nhiều phàn nàn từ game thủ

Trong đợt ghi nhận đóng góp ý kiến từ cộng đồng game thủ Honkai Star Rail, Hoyoverse đã chỉ ra một vấn đề mà nhân vật Seele đang gặp phải và sẽ sớm có hướng giải quyết và chỉnh sửa nhanh nhất trong thời gian tới.

Honkai Star Rail: Hoyoverse sẽ thay đổi tốc độ và hiệu ứng Tuyệt Kỹ của Seele sau quá nhiều phàn nàn từ game thủ

Là nhân vật trong Banner 5 sao giới hạn đầu tiên của Honkai Star Rail, Seele hiện tại đang là một trong những nhân vật có lượng sát thương đơn mục tiêu cao nhất trong game mà ai cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, cô nàng đang nhận được khá nhiều lời phàn nàn khi Tuyệt Kỹ của cô - dù khá đẹp mắt - nhưng tốn quá nhiều thời gian và chớp sáng quá nhiều, khiến game thủ cảm thấy khó chịu và buồn nôn khi nhìn chúng quá nhiều.

Honkai Star Rail: Hoyoverse sẽ thay đổi tốc độ và hiệu ứng Tuyệt Kỹ của Seele sau quá nhiều phàn nàn từ game thủ 2

Trong bài đăng "Tiếng Gọi từ Ngân Hà" mới đây của Hoyoverse, Honkai Star Rail sẽ nhận được khá nhiều chỉnh sửa để cải thiện trải nghiệm game của mọi người - đặc biệt với vấn đề Tuyệt Kỹ này. Theo phàn nàn từ game thủ, Hoyoverse sẽ sớm chỉnh sửa lại tốc độ kĩ năng của Seele, đồng thời giảm độ nháy sáng ở mức x2 tốc độ ở cả bản PC và mobile để dễ chịu mắt cho game thủ và có thể Tùy chỉnh tùy theo ý thích của mỗi người.

Honkai Star Rail: Hoyoverse sẽ thay đổi tốc độ và hiệu ứng Tuyệt Kỹ của Seele sau quá nhiều phàn nàn từ game thủ 3

Bên cạnh hứa hẹn chỉnh sửa Seele này, bài đăng cũng nhắc đến các tính năng sẽ được bổ sung như Hệ Thống Chat Bạn Bè, Tìm Quái Rơi Nguyên Liệu và chỉnh Biểu Cảm khi chụp ảnh cho các nhân vật. Đây là thông tin được cộng đồng game thủ rất hoan nghênh và tiếp nhận khi chỉ mới ở bản 1.1 thì Hoyoverse đã lắng nghe game thủ và tiến hành thay đổi, cải thiện chất lượng game từ rất sớm bên cạnh lộ trình cập nhật nội dung khá ổn định như Genshin Impact hiện tại.

Honkai Star Rail: Hoyoverse sẽ thay đổi tốc độ và hiệu ứng Tuyệt Kỹ của Seele sau quá nhiều phàn nàn từ game thủ 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang